Xô xát không đáng

Anh Tuấn cho biết chiều 13-3, anh đến BV Vũ Anh để chăm sóc con bị bệnh đang điều trị ở đây. Anh không gửi xe máy ở bãi xe của BV mà nhờ một người bạn trông giùm. Do trời nắng nóng, người này xin bảo vệ cho đậu xe ở sát cổng nhưng không được đồng ý. Bảo vệ đã lớn tiếng và kéo xe anh Tuấn ra khỏi cổng, khi anh phản ứng liền bị một số người xông vào đánh. Vợ anh Tuấn đến hỏi chuyện thì đội trưởng đội bảo vệ thách thức: “Tôi đánh đấy! Tôi - Nguyễn Vũ Hải Triều - đánh thì sao?”.

Ngày 14-3, BV Vũ Anh đã có buổi làm việc giữa phía anh Tuấn và lực lượng bảo vệ. Tại đây, ông Triều khẳng định có xô xát nhưng phủ nhận việc đánh anh Tuấn. “Khi cãi cọ, anh Tuấn đứng giữa sảnh chính BV lớn tiếng, tôi sợ để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến người ra vào nên nhận đại là có đánh anh cho êm chuyện” - ông Triều giải thích.

Ông Vũ Văn Hải, Chủ tịch Hội đồng Thành viên BV Vũ Anh, cho rằng để xảy ra sự việc trên là điều đáng tiếc, không đáng có. Cách xử lý tình huống của lực lượng bảo vệ là không nhanh nhạy, không tinh tế. Đối với BV, khách hàng là ưu tiên số 1; hơn nữa, anh Tuấn có con bệnh nên tâm lý rất nôn nóng, rất cần sự nhẹ nhàng. Ông Hải đã gửi lời xin lỗi về cách hành xử của bảo vệ BV đến vợ chồng anh Tuấn. “Nếu bảo vệ thật sự có đánh người thì sẽ bị đuổi việc. Trong thời gian tới, BV sẽ xác minh vụ việc, sai đến đâu thì sẽ xử lý đến đó” - ông Hải khẳng định.

Tuy nhiên, anh Tuấn cho biết đến nay, BV Vũ Anh vẫn chưa thông báo chính thức kết quả xử lý vụ việc.

kienqui