Bartoli thắng vẻ vang trước Azarenka ở Miami Masters

Hạt giống số bảy giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết, đối mặt với tay vợt người Ba Lan Agnieszka Radwanska, người đã giành chiến thắng với tỉ số 6-4 6-1 trước đối thủ chủ nhà Venus Williams.
          
Bartoli vui mừng sau chiến thắng gây sốc

Bartoli đã chơi với sự lấn át và tự tin ngay từ đầu trận trước Azarenka, người đã xuất hiện với lối chơi ít cảm hứng và đôi chân nặng nề trong lần xuất quân này. Tay vợt người Pháp đã phá vỡ hoàn toàn thế trận, giành chiến thắng với một đòn kết thúc quyết định.
         
"Tôi ra sân với niềm tin chắc chắn vào bản thân mình” - Bartoli vui mừng, giơ cánh tay lên ăn mừng khi đánh bại hạt giống hàng đầu thế giới.
 
Bartoli (trái) bắt tay với Azarenka sau trận đấu
    
Venus Williams đã có trận thảm bại đầu tiên kể từ cú sốc hồi tháng 9-2011 tại Giải Mỹ mở rộng với chứng thấp khớp. Cô cho biết, trận đấu với Ana Ivanovic vào hôm thứ hai đã lấy đi sức lực của mình, cô phát biểu: “Những ngày tiếp theo, tôi nghĩ rằng mình nên nghỉ ngơi nhiều hơn". Sau sự cố thấp khớp, Venus William trông chậm chạp trong phần sau của trận đấu 80 phút hôm 28-3.
                                                            
Hạt giống số bốn Radwanska, người giành chiến thắng tại Dubai vào tháng 2, đã giành ưu thế với cú giao bóng thắng điểm lên đến 74% trước Venus Williams trong set đầu tiên. Tuy nhiên, Venus Williams vẫn lạc quan vì cô đã lọt vào vòng tứ kết trong giải đấu đầu tiên sau chuyến trở lại của cô.

"Điều này chắc chắn là một sự khởi đầu tốt. Tôi đã học được rất nhiều thứ để chuẩn bị cho các giải đấu" - Venus Williams phát biểu. Cô em gái Serena của cô đã cũng bị loại bởi Caroline Wozniacki thứ ba vừa rồi.
        
maiphuong