Đóng quán cà phê bikini

Quán cà phê lắm chiêu


Quán cà phê sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo này bị đóng cửa hôm 6-4 sau khi những bức hình “nóng” nói trên gây ra những tin đồn về một bê bối khiêu dâm ngay trong chính những căn phòng tại đó.
Quán có tên Girl Town Espresso, tọa lạc tại Lynnwood, Washington, được lắp đặt rất nhiều camera để ghi lại các hình ảnh trong quán. Sở dĩ ông chủ quán Rick Summers lại cho lắp đặt nhiều camera vì hình thức phục vụ khá độc tại đây: đó là các nữ phục vụ cà phê ở đây diện bikini rất nóng bỏng!
Thực ra ban đầu, hệ thống camera chỉ phục vụ cho yêu cầu theo dõi an ninh, nhưng sau đó chủ quán quyết định theo đuổi một hình thức kinh doanh đặc biệt, chính vì thế hình ảnh những góc quán được tô điểm với những cô gái mặc bikini được ghi lại và tung lên mạng nhằm câu khách!
“Tôi nghĩ nhiều người sẽ thấy thú vị khi theo dõi những hình ảnh này, họ vừa có một chuyến “thưởng ngoạn” các “ngõ ngách” trong quán lại vừa được ngắm bikini”!, chủ quán chia sẻ.
Tuy nhiên, những khán giả của quán cà phê này cuối tuần qua lại bất ngờ được “khuyến mại” những hình ảnh khó tưởng tượng khi chủ quán đưa nhầm cảnh “mây mưa” của mình và bạn gái lên mạng.
Cuối cùng những bức hình đã đến tay các nhà chức trách và lập tức quán cà phê đóng cửa.
Theo lời chủ quán, người đàn ông trong clip nói trên chính là ông và chuyện đã xảy ra từ lâu. Người đàn ông cũng không biết là chuyện phòng the của mình đã bị ghi lại và bị tung lên mạng.
thuhang