Vợ 14 tuổi tố chồng hãm hiếp

Ngồi ôm đứa con trong lòng nơi góc nhà bên mép biển, người mẹ tuổi ô mai lúng túng khi đứa bé trên tay khóc ngất. Dỗ con không nín người mẹ cũng bật khóc theo…
Người mẹ trẻ tuổi ô mai và đứa con mang họ mẹ
 
N. cho biết, do Tĩnh và anh trai của N. chơi thân nhau từ nhỏ, nên khi Tĩnh rủ N. đi chơi đâu đó là N. vô tư đi mà không hề hay biết người anh hàng xóm đang có ý định cướp đời con gái của em.
 
“Hôm đó anh Tĩnh thấy em đi học nên lấy xe máy ra bảo để chở đi. Ăn sáng xong thì đã trễ giờ học nên em không dám vào lớp lại không dám về nhà vì sợ mẹ la. Nghe thế anh Tĩnh bảo đi chơi hết giờ học thì về nên em đi theo ảnh”- N. kể.
 
Sau đó Tĩnh chở N. vào biển Châu Me (xã Phổ Châu, Đức Phổ) chơi và đã thực hiện hành vi đồi bại của mình. Và từ đó, Tĩnh nhiều lần giở trò với N. "Vì lúc đó em nghĩ đời con gái mình đã dâng hiến cho Tĩnh rồi nên đành chấp nhận vậy” – N. tâm sự. 
 
Sau khi biết chắc N. có thai Tĩnh hứa sẽ cưới N. làm vợ và không quên “nhắc” N. đừng báo chính quyền. Lễ “cưới” diễn ra ngắn gọn với phần thăm hỏi và trao quà với có sự góp mặt của cha mẹ Tĩnh và… cô, chú cháu N. (vì cha mẹ cháu N. không đồng ý - PV).
 
Về nhà chồng sinh sống được một thời gian N. bỏ về nhà cha mẹ đẻ ở vì theo N., em không chịu nổi những lời nói bóng gió của bà mẹ chồng bất đắc dĩ cộng với sự lạnh nhạt của người chồng suốt ngày rượu chè bê tha.
 
Kể từ đó cho đến khi N. sinh con gia đình nhà chồng không những không thăm hỏi, chăm sóc mà còn thách đố. Bức xúc, trước sự giả dối của thông gia, bà Võ Thị Nam (mẹ N.) đã gửi tố cáo hành vi hiếp dâm của Tĩnh lên cơ quan chức năng.
 Ông Nguyễn Duy Trinh, Phó chủ tịch UBND xã Phổ Thạnh cho biết, địa phương không hề biết sự việc cháu N. bị hãm hiếp dẫn đến có con. “Chúng tôi không hề được chính quyền cơ sở báo cáo cũng như gia đình cháu N. phản ánh nên không hề hay biết”-  ông Trinh nói.

Còn ông Võ Ngọc Duyên, trưởng thôn Thạnh Đức II thì cho rằng… có nghe tin đồn của người dân nhưng không nghe người nhà cháu N. trình báo nên chỉ nghĩ là đồn đại vô căn cứ.

Phạm tội giao cấu với trẻ em

Trong đơn tố cáo của gia đình cháu N. gửi cơ quan chức năng, cháu N. (sinh ngày 19-6-1996), đang là học sinh lớp 9. Theo luật sư Lê Huynh, tính đến thời điểm Tĩnh thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. vào ngày 23-4-2011, khi đó N. chưa đến 15 tuổi.
 
“Nếu theo lời khai của gia đình nạn nhân thì Tĩnh đã có hành vi cưỡng hiếp ban đầu, và sau này dù N. có đồng thuận cho Tĩnh “quan hệ” dẫn đến có thai và sinh con vẫn là hành vi phạm tội giao cấu với trẻ em dưới tuổi vị thành niên” – LS Huynh cho biết.
thuytien