Người hâm mộ vây kín sân Mỹ Đình đón sao Hàn

Chiều 29-11, các cô gái xinh đẹp của SNSD - nhóm nhạc cuối cùng trong đoàn nghệ sĩ xứ kim chi - đã chính thức đổ bộ xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội để chuẩn bị cho đêm Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam.
 
Ngay từ 14 giờ, hàng chục người đã có mặt ở SVĐ Mỹ Đình đợi giờ mở cửa

Không chỉ các "fan" Việt Nam mà "fan" Hàn cũng háo hức tới SVĐ từ sớm để đón gặp thần tượng
                  
Mặc dù có mặt ngay sát giờ biểu diễn nhưng các thành viên SNSD khi di chuyển khỏi sân bay đã đi bằng cổng thường và nhiệt tình, tươi cười chào các fan. Ngược lại, các fan Việt Nam cũng ghi điểm vì đã cổ vũ thần tượng một cách hết sức lịch sự.
 
Trước đó, ngày 28-11, đoàn 70 nghệ sĩ bao gồm các nhóm nhạc DBSK, T-ara, miss A, Kara… đã tới Việt Nam và tham dự buổi họp báo được đánh giá là kỷ lục về độ nhanh gọn.
 
T-ara, Kara, Infinite, Teen Top, 2 thành viên của Beast và DBSK, mỗi nhóm nhạc xuất hiện chưa đầy 5 phút trong buổi họp báo và chỉ trả lời một câu hỏi duy nhất từ phía báo chí.
 
Các thành viên nhóm T-ara cho biết họ rất vinh dự khi có mặt tại Việt Nam kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Các người đẹp cũng cho biết không chỉ có T- ara mà rất nhiều nhóm nhạc đàn anh, đàn chị đã chuẩn bị và tập luyện rất nhiều cho buổi diễn này.
 
Từ sáng sớm 29-11, hàng trăm fan đã có mặt ở sân bay để chờ đón nhóm nhạc thần tượng SNSD
 
Những thành viên đầu tiên của SNSD xuất hiện ở sân bay
 
Nhóm nhạc Infinite cũng chia sẻ về kế hoạch phát hành album nhạc solo của các thành viên trong nhóm.

Nhóm Teen Top lại tới buổi họp báo với một hành động rất dễ thương là nói "xin chào" bằng tiếng Việt, các thành viên trong nhóm đã chuẩn bị rất nhiều, và hy vọng khán giả sẽ thấy thích thú trong đêm diễn ngày mai.

DBSK là nhóm nhạc gây ấn tượng nhất trong buổi họp báo khi các thành viên nói một câu chào dài bằng tiếng Việt trong lần đầu tiên đến Việt Nam: “Xin chào chúng tôi là Dong Bang Shin Ki”. Đây cũng là nhóm nhạc chia sẻ nhiều nhất với báo giới, về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu tại Seoul. Và hy vọng sẽ có một concert riêng tại Việt Nam

Thành viên Chang Min chia sẻ thêm: “ Đây là lần đầu tiên đến Việt Nam. Chúng tôi bất ngờ vì sự đón tiếp nhiệt tình của các bạn. Rất tiếc là chúng tôi không thể gặp được từng bạn, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để đến Việt Nam hơn”.
 
Chang Min và Yunho (DBSK) trong buổi họp báo
 
Nhóm Kara trong buổi họp báo
 
Nhóm Teen top
 
Nhóm Infinite
maiphuong