Huỳnh Kesley làm từ thiện

Tiền đạo Kesley và vợ thăm hỏi một em bé khuyết tật
 
Huỳnh Kesley cho biết cứ 5-6 tháng một lần, những lúc không phải thi đấu, anh đều cùng vợ đến thăm và tặng quà cho trung tâm. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên anh rủ thêm bạn bè tham gia buổi tặng quà từ thiện nên cảm thấy rất vui vì có đông người hưởng ứng. Kesley nói: “Tôi rất vui vì nhờ sự hảo tâm của mọi người, các bé có hoàn cảnh không may mắn đã có một mái ấm thực sự.
Sau chuyến thăm này, tôi biết có một mái ấm tình thương đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dù nằm ngay trung tâm Sài Gòn. Tôi tính ngày 6-2 tới sẽ rủ thêm bạn bè và thậm chí là các thành viên CLB B.Bình Dương tham gia tặng quà cho các bé ở trung tâm này”.

Về chuyện CLB XM Xuân Thành Sài Gòn, Huỳnh Kesley cho biết cận Tết nên anh cũng không muốn làm khó đội bóng cũ mà chờ qua Tết sẽ tính tiếp. Kesley nói: “Tôi nghe XM Xuân Thành Sài Gòn nói họ chờ CLB V.Hải Phòng gửi tiền chuyển nhượng bộ ba Quang Hải, Minh Đức và Antonio xong sẽ giải quyết cho tôi và các ngoại binh như Nsi, Nguyễn Rogerio. Tôi hy vọng sau Tết, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, không phải đẩy nhau ra tòa là được!”.

quang_kt