Sao United đến sân tập bằng dàn xe Chevrolet

Hãng xe hơi General Motors của Mỹ đã ký một hợp đồng tài trợ lên đến 357 triệu bảng cho đội bóng chủ sân Old Trafford để thương hiệu Chevrolet hiện diện trên ngực áo đấu của Manchester United kể từ mùa giải 2014-2015.

Thương hiệu Chevrolet sẽ xuất hiện trên áo đấu M.U từ mùa bóng 2014-2015

Để tỏ rõ thiện chí, nhà tài trợ mới này đã quyết định tặng cho mỗi thành viên đội hình chính một chiếc Chevrolet đời mới mà Patrice Evra, Jonny Evans, Antonio Valencia, Javier Hernandez và Tom Cleverley là những người đầu tiên được nhận món quà tặng đặc biệt này.

Chiếc Corvette của Chicharito

Chicharito chọn chiếc Corvette trong khi 4 đồng đội của anh quyết định lấy dòng Chevrolet Camaro và cả năm người đã đến khu tập luyện Carrington năm chiếc xe bóng lộn, làm người hâm mộ phải mắt tròn mắt dẹt vì sự xa hoa này.

Patrick Evra lái chiếc Black Chevrolet đến sân tập Carrington

Xe của Jonny Evans

Tom Cleverley lái chiếc Chevrolet màu đỏ đen

Valencia chọn chiếc Chevrolet có capo trắng

Trước đó, cựu binh Paul Scholes cũng được nhận một chiếc Chevrolet trị giá 40.000 bảng nhưng đã bị mất cắp. Đó là sai sót không thể tha thứ của tiền vệ này khi anh trên đường đi tập do để máy xe vẫn hoạt động nhưng cửa xe lại không được đóng.

Nhiều thành viên CLB cũng có tiêu chuẩn nhận xe, theo các điều khoản hợp đồng ký kết giữa Chevrolet và Manchester United trong vòng 7 năm. Huyền thoại Bobby Charlton là chủ sở hữu của một chiếc Chevrolet Captiva 7 chỗ trong khi HLV trưởng Alex Ferguson được nhận chiếc Chevrolet Volt dòng hybrid có thể khởi động đạt đến tốc độ 50 dặm.

 


daotung