Truy nã 4 bị can trong đường dây đánh bạc qua internet

Theo cơ quan CSĐT, quá trình điều tra đã xác định một số đối tượng là đại lý cấp 1 đồng phạm về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, gồm: Phan Huy Thắng (tức Thắng “Bắc”, SN 1970, ngụ Q. Bình Thạnh – TPHCM, là em họ của Khánh “Trắng”, trùm giang hồ đất Bắc đã bị tử hình), Lê  Hoàng  Tân (SN 1980, ngụ huyện Củ Chi – TPHCM), Tằng Đức Lễ (SN 1980, ngụ Q. Tân Phú – TPHCM) và Lê  Văn  Hậu (SN 1985, ngụ Q. Tân Phú – TPHCM).

 

Đối tượng Thắng "Bắc"
 
Sau khi công an bắt Đĩnh cùng đồng phạm, 4 đối tượng trên đã bỏ trốn.
 
Người dân nếu phát hiện 4 đối tượng trên, đề nghị báo cho ông Trịnh Ngọc Dương, Đội trưởng B3 thuộc C45 Bộ Công an theo số ĐTDĐ: 0913344409.Quyết định truy nã Thắng “Bắc”, em họ của Khánh “Trắng” - trùm giang hồ đất Bắc đã bị tử hình.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, C45 phối hợp với Công an TPHCM và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an triệt phá băng nhóm chuyên tổ chức đánh bạc, đánh bạc và cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ 7 đối tượng, thu giữ nhiều tài sản có giá trị. Băng nhóm này do Trần Văn Đĩnh cầm đầu. Dưới trướng của Đĩnh có rất nhiều đàn em “số má” trong giang hồ, trong đó có 6 đối tượng đã bị bắt cùng Đĩnh.
 
Theo cơ quan điều tra, Đĩnh cùng đàn em lập doanh nghiệp đặt tại Tân Bình, mỗi ngày tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet, đánh đề qua ĐTDĐ, tin nhắn hoặc qua email. Nếu con bạc nào trốn nợ, băng nhóm của Đĩnh sẽ bắt những người giới thiệu, bảo lãnh, buộc họ trả thay. Vì vậy, đã có người phải bán tài sản trả nợ thay cho con bạc bỏ trốn hàng tỉ đồng.

Liên quan đến băng nhóm tội phạm này, đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố 10 bị can và đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt hàng chục đối tượng liên quan khác.
tantien