Kristen Stewart mặc đẹp hơn công nương Kate Middleton

Đây là lần thứ hai liên tiếp Kristen Stewart đứng đầu danh sách bình chọn những phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới. Cô vượt qua cả hai đối thủ mạnh là Emma Watson và Công nương Kate Middleton.
                                   Kristen Stewart được chọn là người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới 2013

Người đẹp 23 tuổi này được ca ngợi bởi phong cách thời trang rock-chick, một phong cách thời trang đang rất được yêu thích bởi sự táo bạo, mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm, nữ tính. Năm 2012, Kristen được yêu thích bởi phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại.

Đứng vị trí thứ hai trong danh sách là Emma Watson. Cô từng được tôn vinh là người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới năm 2011 nhưng liên tiếp bị Kristen đánh bại. Những năm gần đây, Emma đang tìm cách chuyển đổi từ phong cách ngây thơ sang phong cách quyến rũ, gợi cảm. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng nó không dễ dàng.

Emma Watson và Công nương Kate

Công nương Kate được ca ngợi bởi luôn xuất hiện trước công chúng trong trang phục nghiêm chỉnh, đúng mực nhất là thời gian cô mang thai.

Những vị trí tiếp theo thuộc về Emma Stone, Taylor Swift, Victoria Beckham, Cheryl Cole, Blake Lively, Katy Perry, Beyonce.

maiphuong