Cho khách đi tiểu bậy bị nhắc, nhân viên nhà xe đánh chết người

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra vụ một số nhân viên nhà xe Mạnh Thành (đóng trên địa bàn Thanh Hóa) đánh chết người.

Theo đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4-5, ông Hoàng Xuân Hải (SN 1965) và Nguyễn Xuân Thủy (SN 1974, cùng trú tại xã Kỳ Phương, huyện Kỳ Anh) đi làm về đến khu vực Đèo Con thuộc xã Kỳ  Phương.
Ông Thủy bị thương nặng, đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh
Khi hai người dừng xe máy bên vệ đường thì cũng là lúc chiếc xe khách của nhà xe Mạnh Thành dừng cho khách đi vệ sinh gần đó. Ông Hải nói với nhà xe: "Sao các anh cho dừng xe ở đây để đi tiểu làm mất lịch sự”.

Từ đó, hai bên có lời qua tiếng lại, phía ông Hải và Thủy buông lời dọa thì bị 3-4 thanh niên là nhân viên của nhà xe Mạnh Thành lấy ống tuýp sắt nhảy xuống đánh liên tục vào người.
Hậu quả, ông Hải tử vong trên đường cấp cứu, ông Thủy bị thương nặng. Sau khi gây án xong, tài xế cho xe chạy thẳng về Thanh Hóa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã xuống hiện trường điều tra, đồng thời phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa đưa các đối tượng của nhà xe Mạnh Thành về Hà Tĩnh để điều tra.
thienkim