Ca sĩ Kanye West đánh “túi bụi” tay săn ảnh

Theo TMZ, tay săn ảnh trên đã nói với nhà chức trách rằng anh muốn kiện Kanye West. Phía cảnh sát cũng đã trao đổi với văn phòng biện lý Los Angeles về trường hợp này và xem đây là trọng tội chứ không phải chỉ dừng lại ở khinh tội.
Kanye đánh tay săn ảnh

 
Đến khi người này ngã gục
 
Cảnh sát có mặt tại hiện trườngĐưa nạn nhân vào bệnh viện

Vụ việc sẽ được chuyển giao cho bộ phận cướp, giết người thuộc Sở cảnh sát Los Angeles điều tra. Bởi phía tay săn ảnh trên tố cáo Kanye West đấm đá, cố gắng cướp máy ảnh còn anh ta nỗ lực giành lại. Sau khi có kết quả điều tra, phía công tố viên sẽ đưa ra quyết định truy tố theo tội danh nào.

Nam ca sĩ 36 tuổi, người vừa chào đón con gái đầu lòng cùng ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bị các tay săn ảnh bao vây ngay tại sân bay. Kanye West không ngại ra tay khi bị chụp ảnh và phỏng vấn.

Kanye không che giấu chuyện “căm ghét” sự đeo bám của cánh săn ảnh. Tuần trước, anh đã nổi đóa khi một tay săn  ảnh khen ngợi âm nhạc của mình: “Đừng nói, đừng có nói chuyện với tôi”.

Kanye là một nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap người Mỹ.  Anh cho ra mắt album đầu tay The College Dropout năm 2004, album thứ hai Late Registration năm 2005, album thứ ba Graduation năm 2007, album thứ tư 808 & Heartbreak năm 2008 và album thứ năm My Beautiful Dark Twisted Fantasy năm 2010. Vào năm 2011, Kanye cho ra mắt album Watch The Throne hợp tác cùng Jay-Z. Năm 2012, anh ra tiếp album Cruel Summer.

5 album đầu của Kanye đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng. Tính đến năm 2013, nam ca sĩ này có trong tay 21 giải Grammy, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều giải này nhất mọi thời đại. Trang About.com xếp Kanye West hạng 8 trong danh sách "50 nhà sản xuất Hip-Hop xuất sắc nhất" của họ. Billboard xếp Kanye West hạng 3 trong danh sách "10 nhà sản xuất của thập kỉ”
maiphuong