NSND Hồng Vân "chọn gà" cho sân khấu

Minh Nhí và NSND Hồng Vân chúc mừng 15 diễn viên trẻ là học trò NSƯT Hữu Châu
                                                                                                
Không khí buổi thi tốt nghiệp môn Tiếng nói sân khấu do NSƯT Hữu Châu giảng dạy đã diễn ra sôi động. 15 diễn viên trẻ hóa thân 15 nhân vật khác nhau với thể loại độc thoại.
NSND Hồng Vân và các con đi xem buổi diễn thi tốt nghiệp học trò NSƯT Hữu Châu
                                 
NSND Hồng Vân nhận xét: “Kịch nói quan trọng lời thoại và giọng thoại. Qua buổi theo dõi phần thi của các em, tôi nhận thấy họ biết nâng cao ưu điểm của từng chất giọng, đồng thời khắc phục nhược điểm, tự tin sáng tạo trên sân khấu”.
                                   
Đến xem buổi thi còn có nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp quan tâm đến bộ mônTiếng nói sân khấu như: Minh Nhí, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Đông, Thanh Duy, Diệp Tiên, Xuân Trang, Hoàng Thy….
Các đồng nghiệp đến chúc mừng NSƯT Hữu Châu
 
NSND Hồng Vân chúc mừng NSƯT Hữu Châu và 15 diễn viên trẻ
 
 Trịnh Kim Chi và hai diễn viên Đức Huy, Chu Thanh Vân
                                        
NSƯT Hữu Châu xúc động: “Cách đây 29 năm, tôi cũng giống các diễn viên trẻ hôm nay, rất hồi hộp, xúc động. 15 diễn viên trẻ ra trường này sẽ nỗ lực hơn nữa mới có thể trụ được với nghề. Mong các em bền bỉ và không ngừng học tập.
Xem 15 độc thoại của 15 diễn viên, tôi vui mừng vì trong đó có 12 kịch bản đều do chính các em viết từ truyện và cảm xúc từ những tác phẩm văn học như: Lan Thảo vai Huyền Trân viết từ truyện Huyền Trân công chúa, Tấn Truyền vai Racotl viết từ truyện Tội ác và trừng phạt, Khánh Ly vai Thủy kịch Người vợ ma...".
 
thanhhiep