Nick Carter gây quỹ làm phim kinh dị

Chàng trai 33 tuổi này đã bắt đầu gây quỹ trên trang Indiegogo. Anh kêu gọi tiền đầu tư 85.000 USD (hơn 1 tỉ đồng) để làm phim có tên Evil Blessings. Nick Carter mô tả phim này nói về 3 người bạn cùng đi đến một ngọn núi để săn bắt nhưng sau đó họ sớm phát hiện bị săn bởi một gia đình ma quỷ cổ xưa.Nick Carter muốn làm phim kinh dị

“Hầu hết mọi người đều biết tôi đam mê âm nhạc nhưng các bạn không biết rằng tôi còn là người hâm mộ điên cuồng của phim kinh dị. Đây là lúc tôi thực hiện ước mơ khác của mình là trở thành nhà sản xuất, biên kịch. Và bộ phim đầu tay tôi muốn làm có tên gọi Evil Blessings”-Nick Carter chia sẻ.
Nick đưa ra nhiều đề nghị như vé tới các buổi diễn của Backstreet Boys, gặp gỡ riêng với Nick, tới dự buổi công chiếu phim thậm chí là một vai diễn trong Evil Blessings để vận động mọi người góp quỹ.
                             
Indiegogo là trang web nhằm giúp mọi người có thể đóng góp tiền cho những vẫn đề mà họ quan tâm, những dự án nghệ thuật hay những công ty nhỏ mà họ muốn hỗ trợ. Một số người nổi tiếng đã từng kêu gọi gây quỹ trên trang Indiegogo là Zach Braff, Melissa Joan Hart... Trong đó, Zach Braff thành công khi góp đủ tiền cho bộ phim của mình, Melissa Joan Hart kém may mắn hơn.

Từ trái qua: Howie D, Kevin Richardson, Brian Littrell, Nick Carter và A.J nhóm Backstreet Boys

Với 46 ngày quyên góp còn lại, Nick Carter đang có 15, 455 USD trong tổng số tiền 85,000 USD mong đợi của mình.
maiphuong