Mai Vàng kết nối giúp nghệ sĩ Tâm Tâm và ca sĩ Lê Minh

 - cùng đại diện nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú - đơn vị tài trợ Giải Mai Vàng 2013, đã đến thăm, trao tặng tiền giúp ca sĩ Lê Minh (nhóm MTV) đang điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định và nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm đang điều trị chấn thương sọ não tại Bệnh viện 115, TP HCM.

Đại diện chương trình đã trao cho gia đình ca sĩ Lê Minh 20 triệu đồng và Tâm Tâm 20 triệu đồng. Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cũng trao tặng thêm mỗi nghệ sĩ 10 triệu đồng để có thêm chi phí điều trị.

Đại diện Chương trình Mai Vàng kết nối đến thăm ca sĩ Lê Minh tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Nhạc sĩ Phan Long, cha ca sĩ Lê Minh, gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả và các ca sĩ, diễn viên tham gia chương trình Mai Vàng kết nối cùng nhà tài trợ đã quan tâm đến hoàn cảnh của con trai ông. “Thật ý nghĩa khi có được sự sẻ chia này” - ông xúc động.

Nhạc sĩ Phan Long cho biết Lê Minh bị tai nạn trên đường đi biểu diễn về nhà, chấn thương nặng ở vùng mặt và phải trải qua phẫu thuật. Đến nay, sau nhiều ngày điều trị, tình trạng sức khỏe của ca sĩ Lê Minh đang dần ổn định.

Trong khi đó, bị tai nạn từ ngày 9-9, hôn mê suốt một tuần, đến sáng 27-9, nghệ sĩ Tâm Tâm đã phần nào hồi phục sức khỏe. Cô đã được đưa ra khỏi khu chăm sóc đặc biệt để chuẩn bị tiến hành ca ghép sọ. Bà Tạ Thị Sen, mẹ Tâm Tâm, xúc động: “Được các bác sĩ của Bệnh viện 115 tận tình cứu chữa, tình trạng sức khỏe của cháu đã có nhiều biểu hiện tích cực. Cảm ơn tấm lòng khán giả và nghệ sĩ của chương trình Mai vàng kết nối đã giúp đỡ Tâm Tâm vượt qua hoàn cảnh khó khăn này”.

Ca sĩ Lê Minh cùng các thành viên MTV, từng đoạt Giải Mai Vàng Nhóm hát được yêu thích nhất, là một trong những ca sĩ đã tham gia nhiệt tình chương trình Mai Vàng kết nối. Họ đã trình diễn liên tục trong những số đầu tiên của chương trình để gây quỹ giúp những nghệ sĩ nghèo khó khăn.

quynhuyen