Vừa tổ chức sinh nhật xong đã bị đánh chết

Nhà hàng Quỳnh Béo, nơi xảy ra vụ ẩu đả dẫn tới chết người
Chiều nay 28-10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết cơ quan này đang tích cực phối hợp với các lực lượng liên quan điều tra nguyên nhân, làm rõ thủ phạm vụ xô xát, ẩu đả khiến 1 thanh niên tử vong.
Nạn nhân là anh Trần Mạnh Viễn (SN 1987, quê ở phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh) hiện là nhân viên kế toán Công ty Cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp (tòa nhà Intracom, ngõ 72 Trần Thái Tông, Hà Nội).
Trước đó, sau khi tổ chức sinh nhật của mình với một số bạn bè là nhân viên của công ty tại 37 Trần Thái Tông, anh Viễn cùng một nhóm bạn đến nhà hàng Quỳnh Béo (số 2 Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy) để nhậu tiếp.
Tại đây, nhóm của anh Viễn đã gặp và "giao lưu" với một nhóm khác có 5-6 người đàn ông và 2 người phụ nữ. Trên bàn nhậu, hai bên nói chuyện tuổi tác rồi phát sinh mâu thuẫn và lao vào ẩu đả khi một người đòi xem CMND để biết tuổi của anh Viễn.
Chỉ sau khoảng chưa đầy 1 phút ẩu đả đã thấy anh Viễn gục xuống đất. Thấy thế, 2 nhóm cùng dừng tay. Nhóm của anh Viễn đưa anh vào Bệnh viện 198 của Bộ Công an gần đó để cấp cứu.
Qua theo dõi, các bác sĩ thấy anh Viễn có dấu hiệu chấn thương sọ não liền đưa đi chụp CT, phát hiện có máu tụ trong não nên đã tiến hành mổ cấp cứu vào chiều 27-10.
Sau ca mổ, anh Viễn được đưa vào khu hồi sức cấp cứu song đến 7 giờ 45 sáng 28-10 thì tử vong.
Theo yêu cầu của cơ quan Cảnh sát điều tra và gia đình, Bệnh viện 198 ngày 28-10 đã tiến hành pháp y phẫu thuật tử thi để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Viễn.
Đến 15 giờ 15 cùng ngày, cơ quan pháp y công bố kết quả khám nghiệm cho biết chấn thương của anh Viễn là vỡ sọ não, tụ máu thành vùng trong não.
Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
bichngoc