Victoria Beckham bán giày, quần áo giúp Philippines

Victoria và chồng là David Beckham đang sử dụng danh tiếng của họ để kêu gọi người hâm mộ đóng góp vào quỹ của Hội chữ thập đỏ Anh, giúp đỡ nạn nhân siêu bão Haiyan vừa qua. Sau một thời gian chọn lọc, Victoria đã gom hơn 100 đôi giày, nhiều quần áo hàng hiệu Dolce & Gabbana, Jimmy Choo và Roberto Cavalli cho vào thùng để gửi đến cửa hàng Hội chữ thập đỏ ở Kensington & Chelsea. Tất cả chúng được bán ngày 22-11 và tiền sẽ chuyển hết vào quỹ giúp người dân Philippines.

Victoria đang đóng gói đồ đạc
Với số lượng giày dép khổng lồ

Trước đó, Victoria cũng đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter cảnh cô tất bật đóng thùng đồ đạc chuyển đi. Phía dưới một bức ảnh, người đẹp này chú thích: “Tự hào được hỗ trợ Hội chữ thập đỏ Anh, quyên góp quần áo, giày dép cho cửa hàng, giúp đỡ những nạn nhân siêu bão Haiyan”. Với một bức khác, cô viết: “Những đôi giày của tôi sẽ được bán vào ngày mai!”
Vợ chồng nhà Beckham đã từng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ có tiền giúp tiền, có quần áo giúp quần áo ngay khi siêu bão hủy diệt người và của tại Philippines. “Hội chữ thập đỏ Anh đang tiến hành dự án cứu trợ nhân đạo lớn để giúp tất cả những người đang tuyệt vọng ở Philippines. Tôi và David đang hỗ trợ và kêu gọi tất cả mọi người ở Anh cùng làm vậy. Mọi người đều có tủ quần áo riêng với những chiếc váy, đôi giày không dùng đến nữa, hãy gom chúng lại, đóng thùng và cho người khác cơ hội được mua chúng, tăng nguồn quỹ Hội chữ thập đỏ. Cảm ơn các bạn”-Victoria từng kêu gọi.

Mark Astarita, giám đốc Hội Chữ thập đỏ Anh Mark Astarita cũng cho biết rất vui với sự hỗ trợ của Victoria và David. Sự đóng góp hào phóng của cặp đôi này sẽ giúp họ huy động vốn cho các hoạt động nhân đạo: cung cấp nạn thiết bị y tế, nước sạch, thực phẩm cho nạn nhân siêu bão Haiyan.
maiphuong