TP HCM: Hai ông cháu chết trong đám cháy

Rạng sáng ngày 6-12, một đám cháy xảy ra tại nhà số 273 Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4 - TP HCM khiến 2 người chết. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Thảo (SN 1931) và cháu ngoại là chị Cao Thị Thùy Trâm (SN 1975).

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường căn nhà cháy
 
Thời điểm xảy ra đám cháy, trong nhà 273 có ông Thảo, chị Trâm, em trai chị Trâm và một phụ nữ.
Khi phát hiện hỏa hoạn, mọi người hoảng loạn tìm cách thoát thân ra hướng cửa sau căn nhà. Tuy nhiên, khi ra đến ngoài, chị Trâm nhớ còn ông ngoại mình đang mắc kẹt nên quay trở vào để cứu. Lúc này, em chị Trâm ở ngoài ra sức dập lửa nhưng không thành, ngọn lửa ngày càng bốc cao.

Xe máy trong nhà bị cháy rụi sau hỏa hoạn.

 
Nhận tin báo, lực lượng PCCC đến hiện trường phá 2 lớp cửa sắt để vào căn nhà đồng thời phun nước dập lửa.
Khi vào bên trong, lực lượng chức năng phát hiện ông Thảo nằm chết trên nền nhà, gần cửa ra vào, còn thi thể chị Trâm được tìm thấy tại phòng ngủ ở tầng trệt. Ngoài 2 người tử vong, 5 xe máy trong nhà cùng toàn bộ tài sản bị cháy rụi.

Tầng một căn nhà nám đen sau đám cháy sáng 6-12.
Người dân địa phương cho biết chị Trâm là con gái giữa trong gia đình có 3 người con, hàng ngày phụ gia đình bán hủ tiếu tại nhà. Bố và chị gái của Trâm hiện định cư ở nước ngoài.

Đến chiều cùng ngày, việc dọn dẹp bên ngoài căn nhà cháy làm 2 người chết mới tiến hành.
 
Cơ quan CSĐT Công an quận 4 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP HCM điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy.
tantien