Hồ Quỳnh Hương bật mí được Đỗ Bảo đưa “vào đời”

Hồ Quỳnh Hương bật mí được Đỗ Bảo đưa “vào đời”

Là người mở màn cho Cánh cung, đêm nhạc kỷ niệm 20 năm bước vào con đường âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Bảo tối 8-12, trong chiếc váy ngắn duyên dáng, Hồ Quỳnh Hương đã nhận được những tràng pháo tay không dứt của khán giả với phần trình diễn Bài hát cho em, Bức thư tình thứ hai, Bức thư tình thứ tư… Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh khiến cả ngàn người trong khán phòng hát lên câu chuyện tình với những khoảnh khắc hạnh phúc trào dâng khi lắng nghe “Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều”…

Hồ Quỳnh Hương bật mí, cách đây 10 năm, chính Đỗ Bảo là người đã đưa Hồ Quỳnh Hương “vào đời”. Nghe tiếng vỗ tay rần rần của khán giả trước thông tin sốc này, giọng ca Non-Stop vội vàng đính chính: “Vợ con anh Bảo đang ở đây hiểu nhầm chết. Vào đời là album của Hương do anh Đỗ Bảo thực hiện hồi năm 2003”.

Tuy nhiên, đáp lại lời chữa cháy của Hồ Quỳnh Hương, Đỗ Bảo phấn khích “Được đưa Hồ Quỳnh Hương “vào đời” anh rất thích”. Để tránh thêm những hiểu lầm, Hồ Quỳnh Hương bật mí thêm, chính nhờ cô trình diễn Bức thư tình thứ hai trước hàng chục ngàn sinh viên ở sân vận động Đại học Quốc gia mà Đỗ Bảo lấy được người vợ xinh đẹp bây giờ.

Nguyễn Ngọc Anh rút hết gan ruột cho phần trình diễn "Chìm trong muôn thuở"

Giống đàn chị đồng hương, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cũng dành nhiều tâm sự cho Chìm trong muôn thuở, ca khúc được Đỗ Bảo viết riêng cho cô. “Nhận được ca khúc anh Bảo gửi sau khi sinh con 1 tháng, không hiểu sao tôi đã khóc rất nhiều. Chồng cũ của tôi ngạc nhiên hỏi sao khóc suốt thế, đơn giản vì anh ấy không hiểu được tâm trạng của tôi. Sau đó, tình cảm của chúng tôi trục trặc và dẫn đến việc chia tay. Ca khúc của anh Bảo như một điềm báo trước” - Nguyễn Ngọc Anh tâm sự.

Cô đã rút hết gan ruột cho phần trình diễn Chìm trong muôn thuở của mình, bù lại cho những trục trặc khi phải cùng Lê Hiếu “lên thiên đường” với ca khúc Cánh buồm đỏ thắm. Không biết có phải vì quá hồi hộp, Đỗ Bảo đã vào sai tông trong ca khúc này.

Nguyễn Ngọc Anh - Lê Hiếu chật vật lên thiên đường với "Cánh buồm đỏ thắm"

Hồ Quỳnh Hương, Khánh Linh, Lê Hiếu, Tấn Minh đã đem đến một đêm thăng hoa cho cả Đỗ Bảo lẫn khán giả. Nhưng Cánh cung thực sự bùng nổ phải kể đến phần trình diễn của Thanh Lam - Hà Trần khi cả hai cùng thể hiện chung ca khúc Đỉnh núi lãng quên. Đây là bài hát sôi động và khá cao nên cả hai đã có một màn "đấu giọng" rất hấp dẫn trong những tràng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả Hà Nội.

Thanh Lam - Hà Trần "đấu giọng" trong ca khúc "Đỉnh núi lãng quên"

Trong lần trở về Việt Nam lần này, Hà Trần đã dồn hết sức cho Cánh cung, cô hát tới 7 ca khúc là Điều ngọt ngào duy nhất, Câu trả lời, Đôi giày lười, Bài ca cây đàn, Chuyện mặt trời chuyện chúng ta, Cầu vồng đêm mưa, Đỉnh núi lãng quên.

bichngoc