Giả sinh viên trường múa đi sex tour giá ngàn đô cho đại gia

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) ngày 28-12 cho biết đang tạm giữ Trần Thị Hồng (31 tuổi, ở quận Đống Đa, TP Hà Nội) và Trần Thị Phương (27 tuổi, ở quận Bình Thạnh, TP HCM) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 20-12, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính một khách sạn ở quận Hai Bà Trưng, phát hiện tại phòng 201 và 207 có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Gái bán dâm và khách đều khai nhận mua bán với nhau qua sự giới thiệu của Trần Thị Hồng. Xác định Hồng vừa thu tiền môi giới, đang ngồi đợi gái bán dâm, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện cô này đang trong phòng 301 cùng khách sạn.

Kiểm tra hành chính đối với Hồng, lực lượng chức năng tạm giữ 10 bao cao su, điện thoại di động, 10 triệu đồng. Đấu tranh khai thác, Hồng khai nhận chiều cùng ngày có người quen nhờ gọi cho 2 gái mại dâm để phục vụ khách, giá 3 triệu đồng/lượt "tàu nhanh".

Cùng ngày 20-12, Công an quận Hai Bà Trưng kiểm tra một khách sạn khác trên địa bàn, phát hiện tại phòng 904 có 1 đôi nam nữ mua bán dâm, đồng thời xác định đối tượng môi giới là Trần Thị Phượng với giá 3 triệu đồng/lượt nên đã tiến hành bắt giữ đối tượng Phượng.

Theo điều tra, hai “má mì” Hồng và Phượng từng là gái bán dâm. Biết việc môi giới mại dâm thu được lợi nhuận cao nên hai đối tượng này đã tuyển các cô gái chân dài, xinh đẹp rồi giả danh làm sinh viên trường múa để bán dâm trong đường dây của mình.

Không chỉ bán dâm ở trong nước, các đối tượng trên còn móc nối với "má mì" ở một số nước quanh khu vực, khi có yêu cầu sẽ bố trí cho "nhân viên" của mình đi nước ngoài "phục vụ" với giá cắt cổ.

Không dừng lại ở đó, các "má mì" này còn tổ chức cho gái mại dâm đi theo tour du lịch với giá 1.000 USD/ngày-đêm/khách. Các đối tượng chỉ bán dâm và tổ chức bán dâm cho những doanh nhân có tiếng hay các ông chủ có “máu mặt”.

Được biết, năm 2011, Phượng bị kết án về tội môi giới mại dâm, đang được TAND quận Đống Đa, Hà Nội cho tạm hoãn thi hành án do mang thai nhưng cô ta không bỏ nghề cũ, tiếp tục làm “tú bà”.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

N.Quyết