HLV Moyes hổ thẹn ngước nhìn ngài Ferguson

Cùng đi với ngài Alex Ferguson là huyền thoại của M.U Bryan Robson, người có một thời gắn bó lâu dài với sân Old Trafford. Hai người cũ của M.U đến chứng kiến “quỷ đỏ” thi đấu trong tình cảnh họ đã nhận 2 trận thua liên tiếp mới đây trước Tottenham và Swansea. Tuy nhiên, trong một ngày đen tối ở sân Ánh sáng, hai nhân vật nổi tiếng một thời của M.U đã không khỏi thất vọng khi chứng kiến một thất bại nữa của thầy trò ông Moyes. Đây là trận thua thứ ba liên tiếp trong vòng một tuần qua của “quỷ đỏ” - một kỷ lục cách đây 22 năm đã được HLV Moyes tái hiện.

Cựu HLV M.U Ferguson và Bryan Robson (bìa trái) trên khán đài sân Ánh sáng
Cựu HLV M.U Ferguson và Bryan Robson (bìa trái) trên khán đài sân Ánh sáng

Với sự xuất hiện bất ngờ của cựu HLV Ferguson, một lần nữa lại dấy lên thông tin ngài Alex sẽ ra tay giải cứu M.U cũng như giúp người đồng hương Moyes tránh một mùa giải trắng tay ở giải quốc nội. Mặc dù ông Ferguson và Bryan Robson ngồi ở một góc cao trên khán đài nhưng vẫn được các phóng viên của Sportsmail phát hiện. Họ còn chụp cận cảnh HLV Moyes thỉnh thoảng ngoái nhìn những bậc “tiền bói” đang theo dõi mình.

Ông Moyes thỉnh thoảng ngước nhìn ngài Ferguson
Ông Moyes thỉnh thoảng ngước nhìn ngài Ferguson

Vào tháng trước, HLV Moyes đã phủ nhận thông tin của cựu đội trưởng M.U Roy Keane rằng Ferguson vẫn đang cố gắng kiểm soát quyền lực ở sân trong Old Trafford. “Sir Alex không muốn trở lại đây. Ông ấy nói đến các trận đấu nhưng với vai trò là một cố vấn” - ông Moyes nói. Tuy nhiên, trước tình thế vô vàn khó khăn của M.U như hiện nay thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Nỗi thất vọng của HLV D. Moyes
Nỗi thất vọng của HLV D. Moyes
C. Tuấn (Theo Daily Mail)