Leonardo DiCaprio suýt làm mồi cho cá mập

Trong phim The Beach, khán giả từng nhìn thấy Leonardo DiCaprio dũng cảm, đâm chết một con cá mập trong cuộc chiến đấu gay cấn. Tuy nhiên, ngoài đời thực, Leonardo DiCaprio lại trải qua khoảnh khắc kinh hoàng với cá mập trắng khổng lồ.

Leo kể lại chuyện kinh hoàng của mình

Leo kể lại chuyện kinh hoàng của mình

Leonardo DiCaprio suýt làm mồi cho cá mập
 

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood này kể lại chuyện trên trong chương trình The Ellen DeGeneres ngày 7-1. “Đó là một con cá mập trắng, nó gần như ở trong chuồng với tôi. Tôi không biết tại sao lại xảy ra chuyện như thế”, Leonardo nói.

Vụ việc xảy ra tại trường quay phim Blood Diamond (Máu kim cương) tại Nam Phi năm 2006. Vai diễn trong phim này đã mang về cho Leo một đề cử giải Oscar hạng mục Nam diễn viên xuất sắc. Cảnh quay lặn mạo hiểm tại Cape Town, Nam Phi, khi đó Leo ở trong một cái lồng và được thả xuống nước.

Leonardo DiCaprio suýt làm mồi cho cá mập
 

“Họ nói rằng 30 năm qua chưa bao giờ xảy ra chuyện tương tự. Nhưng con cá ngừ bị mắc kẹt trên đỉnh lồng đã thu hút con cá mập trắng. Nó lao ra ngoài lồng và cố gắng cắn xé con cá ngừ, mang con cá ngừ cố chui vào lồng có tôi bên trong. Nó len vào lồng được phân nửa. Tôi hoảng sợ vô cùng, cố ép mình xuống đáy lồng, tránh xa nó ra. May mắn, cuối cùng, tôi sống sót”-Leonardo bộc bạch.

Sống sót, Leonardo vẫn hoảng sợ. Anh chia sẻ một tổ chức bảo vệ cá mập mời anh tham gia lặn mạo hiểm để tuyên truyền bảo vệ động vật này nhưng đành từ chối vì nỗi sợ vẫn ngự trị. “Cảm giác đó rất kinh khủng”-sao phim Titanic chia sẻ.

Dẫu sợ thât sự nhưng tài tử này vẫn không ngừng nghỉ với hoạt động bảo vệ môi trường và cả hỗ trợ nhiều cho các quỹ bảo vệ cá mập. Hiện Leonardo vẫn đang tích cực quảng bá vai diễn trong phim mới The Wolf Of Wall Street

Leonardo DiCaprio suýt làm mồi cho cá mập
 
M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)