Victoria Beckham hạnh phúc khi chồng ở nhà

Nhóm Spice Girls từng làm người hâm mộ khắp thế giới nức lòng khi tái hợp trên sân khấu Thế vận hội Olympic London năm 2012. Sau đó, nhiều tin đồn lan tỏa rằng Victoria Beckham, Emma Bunton, Mel B, Mel C và Geri Halliwell còn cùng nhau trình diễn trong thời gian tới.

Victoria Beckham hạnh phúc khi chồng ở nhà
Victoria Beckham hạnh phúc khi chồng ở nhà

Nói về tin đồn này, Victoria Beckham khẳng định: “Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa. Màn trình diễn tại Olympics đã là một vinh dự lớn lao. Tôi tự hào khi được đứng đó, tự hào là một người Anh... Đó là thời điểm tuyệt hảo để nói: “Hay quá! Cảm ơn mọi người nhưng dừng ở đây thôi”. Thỉnh thoảng, bạn phải biết dừng và hiểu rõ khi nào nên rời khỏi bữa tiệc”.

Người đẹp này cho biết, niềm đam mê hiện tại của cô là thời trang nhưng không thể nói rằng công việc hiện tại không có sự liên kết nào với việc ca hát trước kia. “Spice Girls thành công bởi chúng tôi tôn vinh phụ nữ. Đó cũng là lý do tôi làm công việc hiện tại của mình"-Victoria Beckham nói.

Victoria Beckham hạnh phúc khi chồng ở nhà

Ngôi sao 39 tuổi này cũng tiế tộ nỗi lo sợ khi lên nhận giải tại Giải thưởng BAMBI ở Đức năm 2013 từ tay nhà thiết kế danh tiếng Karl Lagerfeld. Cô liên tục véo vào mình để biết đây không là mơ. Những lời khen ngợi, khuyên bảo của Karl Lagerfeld có ý nghĩa rất lớn với Vic.

Trong buổi phỏng vấn, Victoria cũng mở lòng mình kể lại những cảm xúc của mình khi xem David chơi trận bóng cuối cùng, giã từ sự nghiệp cầu thủ vào tháng 5-2013. “Nó rất xúc động. Chúng tôi đều tự hào. David không thể cống hiến cho thể thao hơn những điều anh ấy đã làm”- bà mẹ 4 con này chia sẻ.

Victoria nói thêm việc David nghỉ hưu giúp cho gia đình cô có cơ hội được ở bên nhau nhiều hơn và đó là một hạnh phúc: “Sau nhiều năm chúng tôi chia sẻ anh ấy với công chúng. Thật tuyệt vời khi anh ấy ở nhà!”.

M.Khuê (Theo Daily Mail)