Nhóm nhạc V.Music chính thức tan rã

Ra mắt ngay thời điểm thoái trào và hoạt động kém hiệu quả của các nhóm nhạc Việt, V.Music như một làn gió mới góp phần làm tình hình hoạt động các nhóm nhạc Việt trở nên sinh động hơn.

Đúng với tên gọi của nhóm, âm nhạc V.Music rất văn minh và hiện đại với những ca khúc viết về cộng đồng ăn khách: . Sau 4 năm thành lập, V.Music ra mắt 9 album và 3 single (đĩa đơn) với hơn 10 bài hát đình đám trên thị trường, 5 sô nhỏ và có những đêm nhạc hoành tráng thu hút hơn 5000 khán giả đến xem.

Nhóm nhạc V.Music chính thức tan rã
Nhóm nhạc V.Music chính thức tan rã
Nhóm V.Music biểu diễn trên sân khấu Gala Mai Vàng chào Xuân 2014

Nhóm V.Music biểu diễn trên sân khấu Gala Mai Vàng chào Xuân 2014

Song song đó, nhóm này cũng tổ chức khá nhiều chiến dịch cộng đồng đáng chú ý: Triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, Chương trình từ thiện Thư viện ước mơ, Chiến dịch Gửi mẹ những điều chưa nói, Dự án Sài Gòn trong tôi…  tạo nên một hình ảnh cuốn hút và nhanh chóng chinh phục được rất đông đảo khán giả. Nhóm cũng có được những hợp đồng quảng cáo lớn cùng 13 giải thưởng âm nhạc, trong đó có giải Mai Vàng hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích năm 2011.

Hoàn thành những kế hoạch và mục tiêu đã đề ra, ngày 22-1, nhóm này dừng lại để tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những hướng phát triển riêng. Hơn 1 năm qua, từng thành viên trong V.Music được tạo được kiện phát huy sở trường của mình như đóng phim, làm MC, biên tập chương trình… 2/4 thành viên được mời tham gia đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình, có cơ hội thể hiện hình ảnh sô lô trong nhiều ca khúc hay chương trình lớn: Sơn Ngọc Minh kết hợp cùng Miu Lê hay Hoàng Châu, Ngọc Khanh có dịp kết đôi cùng Ái Phương hay Chí Thiện …

Trung tuần tháng 2-2014, V.Music sẽ cho ra mắt những sản phẩm cuối cùng đã được thực hiện trong suốt 1 năm qua như: Sách ảnh, Phim tư liệu và 2 album The best of V.Music.

Thùy Trang