Nhậu say, đánh vợ bị đâm chết

Người thân đang làm thủ tục mai táng cho ông Toàn.
Người thân đang làm thủ tục mai táng cho ông Toàn.

Chiều ngày 22-1, Đại tá Phan Tuấn Phượng, Trưởng CA huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, cho biết cơ quan điều tra công an huyện đã bắt khẩn cấp bà Trương Thị Bài, trú xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn để điều tra về hành vi ‘giết người’.

Trước đó, vào sáng sớm ngày 22-1, khi bà Bài đang nấu ăn sáng thì ông Toàn uống rượu say khiến 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, rồi ông Toàn đuổi đánh vợ. Trong lúc giằng co, bà Bài đã chụp được một con dao nhọn đâm hàng chục nhát vào người khiến ông Toàn tử vong tại chỗ.

Theo ông Ngô Sỹ The, nhân chứng đầu tiên có mặt tại hiện trường, khoảng 7 giờ sáng, ông đang trên đường đi cấy thì nghe tiếng kêu la của bà Bài: “cứu chồng tôi với”. Khi mọi người chạy vào nhà thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng, ông Toàn nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm.

Nhận tin báo, công an huyện Nghĩa Đàn lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra cái chết của nạn nhân. Ngay sau đó, công an đã bắt giữ bà Trương Thị Bài, nghi phạm chính liên quan đến án mạng.

Tại cơ quan điều tra, bà Bài đã thừa nhận hành vi sát hại chồng của mình. Được biết, bà Bài và ông Toàn đã lấy nhau nhiều năm, hai vợ chồng có 5 người con.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý bà Bài trước pháp luật.

Tin - ảnh: Đức Ngọc