Sau Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Cẩm Vân bị đồn qua đời

Trong ngày 22 và 23-1, tin đồn nữ ca sĩ Cẩm Vân qua đời đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước đó, trên trang Facebook, Cẩm Vân cũng đã phản ứng trước thông tin này. Cô viết: “Vẫn còn thở, vẫn còn làm việc và đang yêu đời lắm! Cảm ơn ai đó đã loan tin "Cẩm Vân đã chết" nhờ vậy mới biết được tâm con người. Giờ thì vẫn hát vang đấy bạn ạ! Khi nào trời gọi thì mình sẽ "dạ". Bạn nghĩ, bạn nói điều đó thì bạn sẽ sống được lâu hơn và bạn sẽ hạnh phúc cười vui thì cứ tiếp tục nhé! Chúc bạn năm mới thật nhiều phúc đức!".

Sau Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Cẩm Vân bị đồn qua đời

Chia sẻ của ca sĩ Cẩm Vân. Ảnh: Facebook nhân vật

Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng đã chia sẻ với những tâm sự trên của Cẩm Vân. Một người dùng Facebook có nickname Phuong Kim viết: “Thấy chị vẫn cười, vẫn vui, vẫn làm việc, vẫn hát, vẫn yêu đời... Chúc chị luôn hạnh phúc và mãi mãi lạc quan chị nhé!”. Người dùng có nickname Michael Quang Thái cũng trấn an: “Không sao chị Cẩm Vân! Đừng để những cái linh tinh, vớ vẩn ảnh hưởng tới mình. Chúc chị và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và ngập tràn niềm vui”.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Cẩm Vân bị đồn qua đời

Một số chia sẻ của cộng đồng mạng trên Facebook ca sĩ Cẩm Vân

Việc “tin đồn” nghệ sĩ qua đời đã không còn là chuyện lạ trong giới showbiz Việt. Ca sĩ Nhật Kim Anh, nhà báo Lại Văn Sâm, MC Diễm Quỳnh… từng “dính” phải tin đồn đã chết hoặc mắc phải những căn bệnh nan y hết sức nhảm nhí. Ngay ngày đầu năm 2014, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng một phen bất ngờ trước thông tin mình đột ngột qua đời trong lần đi lưu diễn tại Canada vì đổ bệnh.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Cẩm Vân bị đồn qua đời

Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng tin đồn tương tự ngay ngày đầu năm 2014. Ảnh: FBNV

Trong ngày 21-1, một nghệ sĩ trùng tên với ca sĩ Cẩm Vân là NSƯT La Cẩm Vân, một nghệ nhân múa tuồng cung đình Huế được mệnh danh là “người giữ bóng thời gian” và thông tin này đã được nhiều trang báo mạng đồng loạt đăng tải. Rất có thể đây là nguồn gốc của những tin đồn không hay này.

Sau Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Cẩm Vân bị đồn qua đời

NSƯT La Cẩm Vân đã qua đời ngày 21-1. Ảnh: báo Dân Trí

K.Khánh