Bắt kẻ xâm nhập tư gia Selena Gomez

Theo cơ quan chức năng, Selena Gomez xác nhận rằng các thành viên gia đình trong nhà Selena ở Tarzana, California đã gọi điện đến 911 khi phát hiện một người đàn ông trẻ rình rập bên ngoài. Dường như, đây là “fan cuồng” của Selena Gomez.

 

Bắt kẻ xâm nhập tư gia Selena Gomez

 

Selena Gomez

Selena Gomez

 

TMZ nói rõ rằng kẻ bị bắt vì tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp chỉ khoảng 19 tuổi, không rõ Selena có nhà trong thời điểm xảy ra vụ việc hay không.

Selena Gomez không bình luận gì về chuyện có kẻ bị bắt ở nhà cô. Người đẹp này đã đưa một bức ảnh trong phòng thu lên trang mạng xã hội Twitter. Đây không phải lần đầu tiên Selena Gomez bị rình rập bởi một người có thể là “fan cuồng”.

 

Tư gia nữ ca sĩ, diễn viên trẻ

Tư gia nữ ca sĩ, diễn viên trẻ

 

Năm 2011, Thomas Brodnicki, một kẻ có tiền sử bệnh tâm thần đeo bám Selena Gomez và thậm chí doạ giết cô. Thomas đi từ Chicago tới Los Angeles để gặp thần tượng của mình. Selena hoảng sợ và đi kiện. Cuối cùng, tòa án Los Angeles đã yêu cầu Thomas phải cách xa nữ diễn viên này cho tới năm 2015.

Thời gian gần đây, chuyện của Justin Bieber cũng làm phiền Selena không ít khi nhất cử nhất động của cô đều khó tránh ống kính cánh săn ảnh và báo giới. Hiện Justin đang là chủ đề của các báo vì vừa bị bắt tạm giam vì lái xe khi say rượu, có dấu hiệu đua xe và còn chống đối người thi hành công vụ, bằng lái xe hết hạn.

Sau khi nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại, Justin còn vẫy tay chào người hâm mộ bên ngoài như chẳng có gì đáng ngại. Tuy nhiên, trước nhiều việc lộn xộn của Justin, nhiều người nhận định nam ca sĩ này có thể đối mặt nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ, quay trở về Canada. Thậm chí, một số báo lao vào phân tích chuyện sao trẻ này trượt dài trong vòng xoáy sa đoạ. Một số đổ tội cho cha Justin.

 

Justin Biber

Justin Biber

 

Selena và Justin từng chia tay rồi tái hợp và lại chia tay. Mới đây, một số nguồn tin, hình ảnh cho thấy cả hai lại tái hợp nhưng chưa chính thức lên tiếng. Trước đó, Justin vẫn đàn đúm với bạn bè, đi chơi cùng người mẫu trẻ bốc lửa trước khi bị bắt. Nam ca sĩ trẻ này khai với nhà chức trách rằng cả ngày hôm đó có uống thuốc trị trầm cảm, hút cần sa và uống rượu.

M.Khuê (Theo Daily Mail)