Kanye West: Tôi ước mẹ có thể gặp con gái mình

Kanye West, 36 tuổi, thừa nhận hối tiếc lớn nhất trong đời là không thể giới thiệu con gái 8 tháng tuổi với người mẹ thân yêu. “10 năm đã trôi qua một cách đáng kinh ngạc, có thăng có trầm. Tôi có một số sai lầm và cũng đạt được một số thành tựu nhưng có một hối tiếc lớn nhất. Tôi ước mình có quyền năng để thay đổi tất cả những gì đã xảy ra. Tôi ước mẹ mình có thể được gặp cháu gái của bà”-nam ca sĩ này thổ lộ trong buổi diễn của anh tại Conecticut-Mỹ.

Kanye West, 36 tuổi
Kanye West, 36 tuổi
Kanye West từng hạnh phúc bên mẹ
Kanye West từng hạnh phúc bên mẹ

Mẹ của Kanye West là Donda West qua đời bảy năm về trước khi bà 58 tuổi, do biến chứng trong một phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ. Bà được biết đến như một người mẹ rất mực yêu thương con trai, thường xuyên xuất hiện bên con trước công chúng.

Trước đó, Kanye đã từng kể trong chương trình trò chuyện cùng Kris Jenner, mẹ của vợ sắp cưới Kim Kardashian, những đau khổ, mất mát khi mẹ qua đời. “Có những lúc sau cái chết của mẹ, tôi thấy cuộc sống của mình đầy bất an. Bởi, tôi không có động lực để sống, không người thân thiết trong cõi đời này. Bây giờ tôi có hai người đặc biệt để vì họ mà sống, một gia đình”-Kanye chia sẻ.

Con gái của Kanye và Kim

Con gái của Kanye và Kim

Hiện tại nam ca sĩ này đã có một gia đình để yêu thương, để làm động lực sống

Hiện tại nam ca sĩ này đã có một gia đình để yêu thương, để làm động lực sống

Kanye đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ để quảng bá cho album Yeezus thành công. Kim Kardashian và gia đình cô đã đến sân khấu cổ vũ cho anh. Những chuyến lưu diễn khác dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 5 tại Úc.

Kanye là một nhà sản xuất, ca sĩ nhạc rap người Mỹ.  Anh cho ra mắt album đầu tay The College Dropout năm 2004, album thứ hai Late Registration năm 2005, album thứ ba Graduation năm 2007, album thứ tư 808 & Heartbreak năm 2008 và album thứ năm My Beautiful Dark Twisted Fantasy năm 2010. Vào năm 2011, Kanye cho ra mắt album Watch The Throne hợp tác cùng Jay-Z. Năm 2012, anh ra tiếp album Cruel Summer.

5 album đầu của Kanye đều đạt chứng nhận đĩa bạch kim, nhận được nhiều giải thưởng. Tính đến năm 2013, nam ca sĩ này có trong tay 21 giải Grammy, khiến anh trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều giải này nhất mọi thời đại. Trang About.com xếp Kanye West hạng 8 trong danh sách "50 nhà sản xuất Hip-Hop xuất sắc nhất" của họ. Billboard xếp Kanye West hạng 3 trong danh sách "10 nhà sản xuất của thập kỉ”

M.Khuê (Theo Daily Mail)