Chồng chém chết nhân tình của vợ trên giường

Chồng chém chết nhân tình của vợ trên giường

Chị C. được cấp cứu tại BVĐK Tây Ninh

Rạng sáng 5-3, Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận một ca cấp cứu, nạn nhân là chị Đ.N.C, 31 tuổi ngụ khu phố 2, phường 1, TP Tây Ninh, vào viện trong tình trạng bị nhiều vết chém vào người.

Theo nguồn tin ban đầu, chị C. và Đỗ Tấn Hậu (32 tuổi, là chồng của chị C.) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sống ly thân. Sau đó chị C. bỏ nhà đến sống nhờ trong căn nhà không có người ở (gần nhà mẹ ruột) tại ấp Giồng Cà, xã Bình Minh cùng với anh V.H.T, 40 tuổi, ngụ ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành.

Hiện trường căn nhà, nơi xảy ra vụ án mạng vì ghen

Hiện trường căn nhà, nơi xảy ra vụ án mạng vì ghen

Vào khoảng 12 giờ đêm ngày 4-3 rạng ngày 5-3, nghi ngờ chị C. sống chung với “tình nhân”, nên Hậu đã theo dõi và lẻn vào căn nhà nơi chị C. và anh T. đang ở, dùng rựa chặt mía chém nhiều nhát vào người chị C. và anh T. Hậu quả làm anh T. chết tại hiện trường, còn chị C. hiện được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Đến 4 giờ sáng ngày 5.3, lực lượng công an xã Bình Minh ráo riết truy tìm hung thủ, qua xác minh được biết địa chỉ nơi Hậu cư trú nên đã vận động Hậu ra đầu thú.

Vụ việc đang được Công an TP Tây Ninh điều tra làm rõ.

Theo Huy Thông (Tây Ninh Online)