Bí tiền, dụ người tình tung ảnh khỏa thân “tiếp thị” bán dâm

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra

Ngày 7-3, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (SN 1992, trú tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Do có quan hệ tình cảm, ngày 9-2, Tuấn cùng Nguyễn Thị Ngân H. (SN 1997, ở Thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) vào nhà nghỉ Hải Yến (đường Chùa Bộc, quận Đống Đa) thuê một phòng chung sống với nhau.

Đến cuối tháng 2, Tuấn và H. hết tiền tiêu thì Tuấn dụ H. đi bán dâm. Tuấn nói với H. sẽ nhờ người chụp ảnh khỏa thân đăng lên internet để tìm khách mua dâm.

Khi H. đồng ý thì Tuấn nhờ một cô gái tên Ngọc (chưa xác định được danh tính) đến nhà nghỉ Hải Yến để chụp ảnh H. khỏa thân. Sau đó, Tuấn nhờ cô này đăng lên trang "vuichoi…" kèm theo số điện thoại của Tuấn và giá bán dâm là 400 ngàn đồng/lượt.

Khi khách mua dâm liên hệ, H. trả lời và hẹn khách đến nhà Hải Yến lấy phòng rồi thông báo số phòng để cô này xuống bán dâm. Sau mỗi lần bán dâm, H. thu của khách 400 ngàn đồng rồi đưa cho Tuấn.

H. bán dâm từ ngày 20-2 đến ngày 2-3 thì một người bạn tên Hà Ngọc M. (SN 1996, trú tỉnh Thái Nguyên) liên hệ nhờ cho đi bán dâm cùng. H. và Tuấn đồng ý nên M. đến phòng 503 nhà nghỉ Hải Yến ở cùng.

Khi có khách mua dâm thì Tuấn điều M. đi bán dâm và thu 400 ngàn đồng. Tuấn và M. thỏa thuận bán dâm 400 ngàn đồng/lượt, M. “cắt” lại cho Tuấn 200 ngàn đồng.

Từ nguồn tin trinh sát, ngày 4-3, lực lượng công an đã triệu tập 3 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Thị Ngân H. và Hà Ngọc M. về cơ quan điều tra để làm việc. Tại đây, các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình.

Được biết, H. và M., đều có bố mẹ ly hôn, bỏ lên Hà Nội sống lang thang, rồi vào làm ở các quán karaoke trước khi trở thành gái bán dâm.

Tin-ảnh: N.Quyết