Say rượu, tiền đạo Arsenal giở trò “bệnh hoạn” với tài xế nam

Không được ra sân cùng Arsenal thi thố tài năng ở trận lượt về gặp Bayern do chấn thương nhưng Nicklas Bendtner đã nổi tiếng trên khắp các mặt báo vì nhậu say và quậy tưng bừng ở quê nhà Đan Mạch.

Theo báo BT, cùng ngày diễn ra trận cầu trên, tiền đạo của Arseanl cùng vài người bạn uống rượu say mèm và gọi một taxi ở quận Norrebro, Copenhagen. Tuy nhiên, vì không thể kiểm soát hành vi của mình nên Bendtner có hành động điên rồ là... đòi quan hệ với tài xế taxi nam. Trong lúc anh này chống cự, Bendtner còn rút dây thắt lưng ra dọa đánh.

Tiền đạo ĐanMạch ngày càng trở nên bệnh hoạn
Tiền đạo ĐanMạch ngày càng trở nên bệnh hoạn

“Tôi đã từng chở nhiều khách say rượu trong 25 năm hành nghề qua nhưng chưa bao giờ tôi lại thấy một người nào có hành động giống như anh ấy” - tài xế taxi cho biết.

CLB Arsenal đã ghi nhận vụ việc này và đang đợi giải trình từ tiền đạo Bendtner. Đây không phải là lần đầu anh gây ra những vụ bê bối tương tự như vậy. Ở trận lượt đi với Bayern, Bendtner cũng “xé rào” tới hộp đêm xem trình diễn sexy. Trước đó, trong trận Đan Mạch gặp Bồ Đào Nha ở Euro 2012, Bendtner cũng bị cầm thi đấu 1 trận và phạt 100.000 euro vì màn “lột quần” ăn mừng bàn thắng.

Pha ăn mừng phản cảm của Bendtner
Pha ăn mừng phản cảm của Bendtner

Với những gì đã xảy, chắc chắn tiền đạo này sẽ bị kỷ luật và xa hơn, anh có thể sẽ rời sân Emirates vào mùa hè này. Tuy nhiên, rất khó để cho Bendtner tìm được một CLB mới bởi nhiều người cho rằng anh đang bị tâm thần nặng!

C.Tuấn (Theo Daily Mail)