Angelina Jolie gầy gò quảng bá phim mới

Angelina Jolie, 38 tuổi, diện trang phục màu ngà, cười rạng rỡ dạo bước trên sân khấu. Tuy nhiên, do cô quá gầy yếu nên bộ trang phục trở nên rộng so với vóc người. Rõ ràng, Angelina ngày càng gầy kể từ khi cô công khai mình đã phẫu thuật ngực để ngăn ngừa ung thư vú.

Angelina trông ngày càng gầy
Angelina trông ngày càng gầy
Angelina Jolie gầy gò quảng bá phim mới
Angelina nói về phim mới do mình đạo diễn
Angelina nói về phim mới do mình đạo diễn

“Tôi muốn làm bộ phim này bởi vì thông điệp cuối cùng của nó cần thiết với tất cả chúng ta. Đó là một cuộc hành trình đầy cam go của người đàn ông vượt qua bóng tối vươn đến ánh sáng rực rỡ”-Angelina Jolie cho biết. Nữ diễn viên này đã bỏ thời gian dài ở Úc để hoàn thành các cảnh quay của Unbroken.

Unbroken kể lại câu chuyện về vận động viên Olympic Louis Zamperini, người hùng trong Chiến tranh Thế giới II. Đây là nhân vật có thật và hiện đã 97 tuổi. Angelina Jolie cho biết cô cảm thấy ngạc nhiên vì sao nhân vật đặc biệt này lại không lên màn ảnh sớm hơn. Angelina Jolie thừa nhận để làm phim này, cô đã trải qua nhiều khó khăn. Sau khi phát hiện câu chuyện này và muốn làm phim, thu thập đủ tư liệu, gặp người cần gặp... cô đã vất vả thuyết phục hãng Universal. Sau nhiều cuộc điện thoại hàng giờ đồng hồ, Angelina mới nhận tín hiệu “đèn xanh” từ hãng phim trên. “Đây là điều khó khăn nhất tôi từng thực hiện”-Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie và  nguyên mẫu của phim Unbroken là bạn bè thân thiết
Angelina Jolie và nguyên mẫu của phim Unbroken là bạn bè thân thiết

Người đẹp này gần đây thông báo rằng cô sắp trải qua phẫu thuật ngừa ung thư buồn trứng sau khi đã thành công trong phẫu thuật ngừa ung thư ngực.

“Vẫn còn một cuộc phẫu thuật phải làm mà tôi vẫn chưa thực hiện. Nhưng bạn biết đó, tôi đã nhận lời khuyên từ những bác sĩ tuyệt vời và tất cả đã cùng thảo luận để vượt qua giai đoạn tiếp theo một cách ổn thỏa” - Angelina chia sẻ trên tạp chí Entertainment Weekly

Angelina và Brad Pitt
Angelina và Brad Pitt

Năm 2013, Angelina bất ngờ tiết lộ đã phẫu thuật cắt “núi đôi” để giảm nguy cơ ung thư vú từ 87% xuống còn 5%. Do mang gene “lỗi” BRCA1, cô còn có nguy cơ bị ung thư buồng trứng đến 50%, căn bệnh này từng hành hạ và giết chết mẹ cô ở tuổi 56. Các bác sĩ khuyến cáo, nếu muốn ngăn ngừa nguy cơ ung thư buồng trứng, phụ nữ nên tiến hành phẫu thuật sau khi hoàn tất việc sinh con cái. Angelina đã 37 tuổi, cô cũng đã có đến 6 đứa con (con đẻ và con nuôi). Sau phẫu thuật cắt buồng trứng, Angelina sẽ không sinh thêm con, cô chỉ có thể tiếp tục nhận con nuôi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)