Ca sĩ Đoan Trang hạ sinh một nàng công chúa

Thông tin Đoan Trang (còn có biệt danh là “Thỏi sô cô la biết hát”) sinh con gái đầu lòng ngay ngày Quốc tế nói dối, tại Bệnh viện Hạnh Phúc, tỉnh Bình Dương lan tỏa nhanh chóng trên các diễn đàn, trang mạng xã hội Facebook.

Đoan Trang

Đoan Trang

Những lời chúc mừng từ người hâm mộ, bạn bè dành cho Đoan Trang và con gái có tên ở nhà là bé Sol xuất hiện dồn dập: “Chúc mừng mẹ Sol và ba Sol nhé!”, “Cuối cùng thì bé Sol đã chịu ra mắt cả nhà. Chúc mừng chị”... Trước đó, Đoan Trang hào hứng viết thông báo trên Facebook rằng: “Ngày mai, nếu mình có bất cứ một thông báo gì, cũng đều là thông báo thật, chứ không phải thông báo giả, xin chân thành thông báo!".

Trên Facebook của Cao Trung Hiếu, em trai Đoan Trang cũng xuất hiện dòng chia sẻ thông báo bé Sol chào đời: “Chào con, Sol của cậu! Soleil của ngày đầu tháng Tư!!!” và hào hứng tiết lộ cân nặng của cháu gái với mọi người.

Đoan Trang lên xe hoa cùng doanh nhân Johan Wicklund, người Thụy Điển năm 2012. Đoan Trang vốn kín tiếng chuyện riêng tư nên việc cô lấy chồng khiến người hâm mộ và bạn bè trong giới bất ngờ. Họ liên tục gửi đến cô lời chúc mừng và đáp lại Đoan Trang hứa hẹn lấy chồng nhưng “không bỏ cuộc chơi”.

Nữ ca sĩ Đoan Trang và chồng

Nữ ca sĩ Đoan Trang và chồng

Ca sĩ Đoan Trang hạ sinh một nàng công chúa
Ca sĩ Đoan Trang hạ sinh một nàng công chúa
Ca sĩ Đoan Trang hạ sinh một nàng công chúa

Nữ ca sĩ 36 tuổi này không che dấu hạnh phúc khi được làm mẹ. Trong thời gian mang thai, cô cũng thường cập nhật hình ảnh của mình cùng chồng trên Facebook với những dòng chú thích đầy tình cảm: “Cả nhà Sol cảm ơn tất cả các cô,các dì, các chú đã quan tâm, hỏi han và dành tình yêu thương đến mẹ con Sol thật nhiều dù cho Sol vẫn chưa ra đời còn nằm trong bụng mẹ... Chắc Sol vẫn còn thấy ấm áp lắm hay sao mà đến nay vẫn còn chưa chịu ra nữa nè...! Hay là Sol bắt chước mẹ vì ngày xưa gần 10 tháng mẹ mới chịu ra đời làm bà ngoại và bà cố nơm nớp cả tháng trời...”;

“Gần như là đêm cuối.... Có thể là ngày mai?? Hồi hộp quá thể!”; “Cố gắng vượt qua giai đoạn này... Giai đoạn như bom nổ chậm... Không biết Sol muốn ra ngày nào.. Giai đoạn chuyển giao giữa những cái cũ và mới. Muốn tận hưởng cái mới thì phải trải qua hết những cái cũ.. sự chuyển giao thì luôn mang theo những điều rắc rối lằng nhằng.. Cố lên bầu ơi..Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt diệu.. 1 tháng nữa thôi!”...

Đoan Trang tên thật là Cao Thị Đoan Trang (SN 1978). Với chất giọng khỏe và tự nhiên, cô có khả năng thể hiện đa dạng các loại nhạc, từ trữ tình đến sôi động. Khởi đầu sự nghiệp bằng việc tham gia các buổi biểu diễn hệ phong trào và đạt nhiều giải thưởng khi còn là sinh viên của 2 trường đại học HUFLIT và Nhạc viện TP HCM nhưng tên tuổi của Đoan Trang chỉ thật sự được biết đến khi cô đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TPHCM năm 2001.

Năm 2004, Đoan Trang thực hiện liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên Khi tôi 20 tại Huế, một liveshow được đầu tư thực hiện khá kỹ lưỡng. Trong Liveshow này, Đoan Trang trình bày 10 bài hát bao gồm các ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình như: Khi tôi 20, Vô tình, Cám ơn một đóa xuân ngời, Forget me not...

Cô ca sĩ này đã ra 4 album: Bốn mùa tình yêu, Chocolate, SocoDance, Âm bản.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook NV