Cháy nhà nghi do chập điện, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Theo một số người dân sống gần đó cho biết, vào thời điểm trên họ phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút kèm theo tiếng nổ tại nhà anh Nguyễn Tấn Thoại (SN 1968, ngụ khối phố Phú Ân, phường An Phú), nên đã tri hô người dân cùng nhau dùng nước và bình chữa cháy mini dập lửa.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam đã điều 2 xe chữa cháy, gần 20 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường khống chế đám cháy. Đến hơn 10 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

Theo quan sát của chúng tôi, căn nhà cấp 4 nhỏ chẳng có gì đáng giá đã bị lửa thiêu rụi nhiều diện tích, phần trần nhà bị cháy nham nhở, nhiều vật dụng trong phòng ngủ, tủ áo quần bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Chủ nhà, anh Nguyễn Tấn Thoại cho biết sáng cùng ngày vợ anh buôn bán ở chợ, anh đi ra ngoài, hai đứa con anh cũng vắng nhà. Trong nhà cũng không hề đun nấu.

Theo các cán bộ PCCC tỉnh Quảng Nam, hiện tại vẫn chưa thống kê được thiệt hại của vụ cháy nhà, nguyên nhân hiện vẫn đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, theo nhận định ban đầu có thể nhà anh Thoại cháy do chập điện.

Được biết, gia đình anh Thoại rất khó khăn, hai đứa con đang đi học, anh Thoại bị bệnh không làm được việc nặng, mọi gánh nặng đều đặt lên vai của người vợ.

Trần Thường