Nhóm Backstreet Boys: Nick Carter cưới vợ

Trước đây, Nick Carter từng tuyên bố không bao giờ kết hôn nhưng cuối cùng anh cũng chính thức có vợ. Trong khi chú rể lịch lãm với tuxedo được thiết kế bởi Anthony Franco thì cô dâu xinh đẹp trong đầm trắng. Cả hai cười hạnh phúc, trao nhau lời hẹn thề và nụ hôn say đắm trước khoảng 100 khách mời. Các thành viên trong ban nhạc Backstreet Boys gồm AJ McLean, Howie Dorough, Brian Littrell đều có mặt chúc mừng người bạn thân thiết của mình.

Nhóm Backstreet Boys: Nick Carter cưới vợ
Cô dâu, chú rễ. Ảnh: Cô dâu, chú rể. Ảnh: Fameflynet Pictures
 

Cô dâu, chú rễ. Ảnh: Cô dâu, chú rể. Ảnh: Fameflynet Pictures
 

Sau hôn lễ, cặp đôi mới cưới cùng khách mời dự tiệc tối và nhảy hăng say đến đêm muộn. Mặc dù đã cố gắng nhưng Aaron Carter, 26 tuổi, em trai của Nick bị lỡ lễ cưới của anh. Đại diện phát ngôn của Aaron Carter chia sẻ rằng nam ca sĩ này đã ký hợp đồng xuất hiện tại một sự kiện trước khi ngày cưới của Nick được công bố. Ngay sau đó, khi biết rõ ngày giờ và địa điểm ở Santa Barbara, Aaron lên kế hoạch đến dự cưới nhưng xui xẻo máy bay mà nam ca sĩ này đi bị trục trặc kỹ thuật khiến mọi việc bị bỏ lỡ. Aaron cảm thấy rất tệ khi không đến dự lễ cưới anh mình.

Nhóm Backstreet Boys: Nick Carter cưới vợ

Lauren Kitt là huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ. Cả hai yêu nhau từ năm 2008. Nick cầu hôn bạn gái vào tháng 2-2013. Trong cuộc phỏng vấn trên People năm 2013, Nick Carter nói rằng chính Howie Dorough đã động viên tinh thần, giúp anh có dũng khí cầu hôn Lauren. “Tôi xin Howie cho lời khuyên. Tôi yêu Lauren và không muốn mất cô ấy! Howie nói rằng nếu vậy thì cầu hôn đi”-Nick kể.

M.Khuê (Theo People, Daily Mail)