Hai em trai của Paul Walker thay anh đóng phim

Nhà sản xuất phim tiết lộ tin này trong thông cáo ngày 15-4 trên Facebook của phim Fast & Furious 7. Caleb và Cody Walker sẽ hóa thân thành nhân vật Brian O'Conner vốn do Paul Walker thủ vai.

Từ trái sang: Ba anh em nhà Walker là Cody, Caleb và Paul

Từ trái sang: Ba anh em nhà Walker là Cody, Caleb và Paul

Ảnh WireImage.com

Ảnh Wire Image.com

“Đoàn phim Fast & Furious giống như một gia đình. Gia đình chúng tôi đã trải qua cú sốc không thể tin được vào tháng 11-2013. Chúng tôi đã dành khoản thời gian tưởng nhớ Paul, người anh em mà chúng tôi yêu thương nhưng đã ra đi. Đồng thời, chúng tôi cũng đã nghiên cứu hướng để tiếp tục hoàn tất phim. Chúng tôi tin rằng tất cả người hâm mộ và cả Paul cũng muốn điều đó. Paul đã hoàn tất hầu hết các cảnh hành động trong phim một cách ấn tượng”-thông cáo của nhà sản xuất phim này viết.

Họ cho biết thêm rằng cả ê - kíp vừa mới trở lại trường quay hoàn tất các cảnh quay nhỏ còn dang dở với sự giúp đỡ của Caleb và Cody. Cả hai diễn vai của anh trai và giúp lấp đầy các khoảng trống. Sự hiện diện của họ giúp đoàn phim cảm thấy “giống như Paul Walker vẫn ở bên cạnh.

Fast & Furious 7 dự kiến sẽ ra mắt khán giả ngày 10-4-2015.

Hai em trai của Paul Walker thay anh đóng phim

Tháng 11- 2013, nam diễn viên Paul Walker đột ngột qua đời ở tuổi 40 cùng người bạn thân Roger Rodas do một tai nạn xe hơi kinh hoàng ở ngoại ô Los Angeles - Mỹ.

Ngoài hoạt động diễn xuất, Paul Walker được biết đến như một trong những ngôi sao Hollywood tích cực làm từ thiện nhất. Anh đã lập ra quỹ Reach Out Worldwide (nghĩa là Vươn đến khắp thế giới) để giúp đỡ những nạn nhân bị thiên tai ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Hai em trai của Paul Walker thay anh đóng phim

Tháng 3-2010, anh đến Chile để giúp đỡ các nạn nhân bị thương do trận động đất mạnh 8.8 độ richter xảy ra ngày 27-2.Anh còn cùng tổ chức Reach Out Worldwide bay sang Haiti để giúp đỡ các nạn nhân vụ động đất kinh hoàng ở đây năm 2010. Vài ngày trước khi qua đời, anh còn viết trên Twitter về các hoạt động mà anh cùng quỹ Reach Out Worldwide và dàn diễn viên Fast and Furious đang thực hiện để giúp đỡ các nạn nhân siêu bão Haiyan ở Philippines.

Ngay sau khi Paul Walker ra đi, nhiều câu chuyện về lòng nhân ái của nam diễn viên này được kể lại trên báo chí. Nhưng khiến mọi người xúc động nhiều là chuyện Paul từng bí mật mua nhẫn đính hôn tặng cặp vợ chồng người lính nghèo. Và đến nay, khi anh đột ngột ra đi, người bán hàng ngày nào mới tiết lộ bí mật giữ kín gần 10 năm qua.

M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)