Vụ tai nạn trên cao tốc Trung Lương: Thêm 2 người tử vong

Bác sĩ Phạm Văn Khiêm, Phó Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), cho biết trước đó, có 2 người đã trút hơi thở cuối cùng trên đường tới bệnh viện. Trong 9 nạn nhân còn lại, 2 người (gồm bà Boussiriron ep Loreal, SN 1954, quốc tịch Pháp và một hành khách trong nước chưa xác định danh tính) đã tử vong do chấn thương nặng; 7 người còn lại đang bị sang chấn tâm lý nặng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có 7 người thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương. 

Các bác sĩ đang dốc toàn lực cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn

Các bác sĩ đang dốc toàn lực cấp cứu cho nạn nhân vụ tai nạn

Một trong những người bị thương nhẹ, chị Trần Đặng Hồng Thắm (SN 1989) bàng hoàng: “Tôi đang mang thai nên lên xe được một lúc thì nhắm mắt ngủ. Đang say giấc thì tôi nghe một tiếng động chát chúa và xỉu ngay lập tức. Khi tỉnh lại, tôi thấy mình nằm trên băng ca và cũng chưa biết chuyện gì đã xảy ra cũng như ai đã đưa tôi đi cấp cứu”.

Bà Boussiriron ep Loreal bị thương rất nặng

Bà Boussiriron ep Loreal bị thương rất nặng, đã qua đời

Thương tâm và đau đớn nhất là gia cảnh của bà Lê Thị Sen. Bà cùng chồng là ông Trần Văn Hải (SN 1943) và con trai Trần Thanh Phong đi trên chuyến xe định mệnh này. Khi được cấp cứu, bà Sen đã bị tê cứng nửa thân người và liên tục ói mửa.

Bà Sen và con trai vẫn chưa biết hung tin ông Hải đã tử nạn trong vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương. Lúc nào bà cũng luôn miệng hỏi người thân về sức khỏe chồng con. Những người trong gia đình phải nén nước mắt nói dối bà là họ chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị ở khoa khác.

Các bác sĩ đang dốc toàn lực tập trung cứu chữa cho những nạn nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn trên đường cao tốc Trung Lương.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Công an tỉnh Tiền Giang có thể không khởi tố vụ án vì tài xế xe khách Trần Thanh Phong đã chết, đồng thời xem xét việc nhà xe Thảo Châu bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân.

Danh sách các nạn nhân đang cấp cứu:

1. Lê Thị Sen: chấn thương đầu, cẳng chân phải

2. Giang Thị Kim Trang (SN 1972): chấn thương đầu, cổ tay trái, mông trái

3. Huỳnh Kim Tú (SN 1976): chấn thương mặt, cột sống thắt lưng, gối trái

4. Trần Đặng Hồng Thắm (SN 1989): chấn thương gối trái

5. Phạm Đại Dương

6. Huỳnh Thị Thanh Trúc (SN 1981): chấn thương đầu, vai phải, theo dõi chấn thương đùi phải

7. Trần Thanh Phong (con trai bà Sen, SN 1976): chấn thương đầu, mặt, cột sống

8. Phạm Thị Phương Thảo (SN 1983): chấn thương mặt, đùi trái, bàn chân trái, bàn tay phải

 

Tin - ảnh: P.Dũng