Chính ngài Ferguson là người quyết định sa thải HLV Moyes

Thông tin HLV David Moyes bị sa thải đã xôn xao làng bóng đá trong ngày qua và những vấn đề liên quan đến nội tình của CLB luôn được giới truyền thông cập nhật chi tiết.

Có một điều bất ngờ vừa được Sportmail tiết lộ, đó chính là khi được cựu HLV Ferguson đồng ý, ban lãnh đạo M.U mới ra quyết định sa thải ông David Moyes.

Dù gì đi nữa, việc HLV Moyes có thành tích quá tệ hại cùng M.U ở mùa giải này cũng một phần có lỗi của ông Ferguson do giới thiệu nhầm người. Cho nên, để đi đến một quyết định lớn như vậy cũng phải cần đến sự cố vấn của ngài Alex.

Ông Ferguson dù muốn giúp HLV Moyes nhưng bất thành
Ông Ferguson dù muốn giúp HLV Moyes nhưng bất thành

Cuộc họp khẩn với sự có mặt của ngài Alex, Phó chủ tịch Woodward, cựu giám đốc David Gill và huyền thoại M.U Bobby Charlton, diễn ra tại một khách sạn, chỉ vài giờ sau thất bại 0-2 của “quỷ đỏ” trước Everton ở vòng 35 Giải Ngoại hạng vào cuối tuần qua, đã đi đến quyết định khó khăn trên.

Theo Sportmail, trong cuộc họp này, ông Ferguson đã nhận một phần lỗi về mình vì đã làm ảnh hưởng đến CLB và chính ông là người đề xuất sa thải ông Moyes. Điều đó cho thấy dù đã về hưu gần 1 năm nay nhưng tầm ảnh hưởng của ông Ferguson với M.U vẫn không hề giảm sút.

C.Tuấn (theo Daily Mail)