Britney Spears bị kiện vì làm gãy mũi vũ công

Luật sư của Dawn Noel cho biết sẽ nộp đơn kiện lên tòa án ngày 5-5, yêu cầu nữ ca sĩ xinh đẹp phải bồi hoàn tiền phẫu thuật, điều trị thuốc men suốt thời gian qua.

Theo TMZ, Dawn Noel được ê - kíp của Britney Spears thuê nhảy cùng nữ ca sĩ 32 tuổi này và một số vũ công khác trong video ca nhạc Work B--h vào tháng 8-2013 ở Woodland Hills, California-Mỹ.

Britney Spears bị  kiện vì làm gãy mũi vũ công
Britney Spears bị  kiện vì làm gãy mũi vũ công

Khi Britney Spears đến buổi tập luyện, Dawn nói rằng Britney trông mệt mỏi và bối rối, không thực hiện tốt những bước cơ bản. Dawn đứng cạnh Britney nên khi nữ ca sĩ này xoay người mà bị mất thăng bằng bất ngờ đánh thẳng vào mặt cô. Cú đánh mạnh đến mức mọi người trong phòng tập đều nghe thấy âm thanh gãy, nứt.

“Tôi xin lỗi” - Britney đã nói như thế với Dawn Noel trước khi bắt đầu buổi tập luyện. Dawn Noel nói thêm rằng nửa tiếng sau đó cô đã đau đến không chịu được và phải đi gặp bác sĩ. Kết quả, nữ vũ công này bị gãy xương mũi và phải phẫu thuật. Thời điểm đó, Dawn Noel có thông báo với phí Britney và được hứa thanh toán tiền điều trị nhưng rồi cô vẫn không nhận được tiền nên quyết định khởi kiện.

Trước thông tin vụ kiện, phía Britney vẫn chưa lên tiếng trả lời.

Britney Spears bị  kiện vì làm gãy mũi vũ công
Britney Spears bị  kiện vì làm gãy mũi vũ công
M.Khuê (Theo NY Daily News)