Angelina Jolie tiết lộ dự án phim mới với Brad Pitt

Trong cuộc phỏng vấn với Extra ngày 20-5, Angelina thừa nhận cô và Brad Pitt sẽ tái hợp trên phim ảnh. “Đó không phải phim bom tấn, cũng không phải phim hành động. Đó là một thể loại mà chúng tôi yêu thích nhưng không thường xuyên diễn. Nó là phim dạng độc lập, mang tính thể nghiệm. Trong phim, các diễn viên sẽ diễn xuất không gò bó, trau chuốt, đầy thách thức” - Angelina Jolie viết.

Angelina Jolie tiết lộ dự án phim mới với Brad Pitt
Angelina và Brad Pitt

Angelina và Brad Pitt

Không chỉ nói về dự án phim sắp đến, Angelina Jolie còn nói nhiều về Brad Pitt, chồng sắp cưới của mình: “Anh ấy không chỉ là người yêu, đối tác mà tuyệt vời hơn, giờ đây, anh ấy là gia đình tôi. Chúng tôi có chung phần đời, chúng tôi cố gắng nỗ lực biến nó thành điều tuyệt vời. Chúng tôi không nghĩ rằng đó là chuyện đùa và luôn tôn trọng lẫn nhau”

Angelina Jolie nói thêm rằng quan hệ giữa cô và Brad hiện rất tốt. Tương tự như những người khác, cả hai cũng có thử thách, căng thẳng nhưng đều cố gắng đấu tranh để biến tất cả trở nên tốt đẹp hơn.

Cả hai trong phim Mr and Mrs Smith

Cả hai trong phim Mr. and Mrs. Smith

Đạo diễn phim Unbroken còn nói về việc làm việc cùng các con trên trường quay phim Maleficent rất thích thú. Vivienne, 5 tuổi vào vai công chúa Aurora lúc nhỏ còn Pax Thiên và Zahara đóng vai khách mời nhỏ. “Thật là vui khi làm việc với chúng. Bọn trẻ ở đó khiến tôi làm việc tốt hơn”-Angelina tâm sự.

Angelina và con gái

Angelina và con gái

M.Khuê (Theo Us Magazine)