Mủi lòng trước cá sấu, chàng trai phải khâu 80 mũi

Anh Glen Bonin và 3 người bạn phát hiện ra một con cá sấu nằm ngắc ngoải giữa đường khi họ đang đi du lịch. Họ dừng xe và quyết định giúp chú cá sấu rời khỏi mặt đường khô khốc và nóng bỏng.

Phát biểu trên kênh truyền hình KPLC-TV hôm 23-6, anh Bonin cho biết: “Chúng tôi đã cởi áo sơ mi ra và trùm lên mặt con vật. Tuy nhiên, khi chúng tôi vòng ra đằng sau, túm đuôi nó kéo vào vệ đường, con vật đột nhiên quay lại rồi táp vào bàn tay tôi”.

Anh chàng Glen Bonin bị cá sấu cắn phải khâu 80 mũi. Ảnh: Facebook

Anh chàng Glen Bonin bị cá sấu cắn phải khâu 80 mũi.

Một đoạn video do nhóm bạn Bonin quay lại cận cảnh cho thấy 2 trong số 3 chàng trai đi cùng đã cởi áo ngoài ném vào mặt con cá sấu. Tiếp sau đó, Bonin cầm đuôi con vật kéo vào lề đường. Bất thình lình con cá sấu quay lại ngoạm vào tay của chàng trai khiến cậu vội vã tháo chạy.

Nhóm 3 chàng trai giải cứu cá sấu.

Nhóm 3 chàng trai giải cứu cá sấu.

Khi được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ điều trị phải khâu tới 80 mũi để làm liền vết thương cho nạn nhân. Hiện Bonin hy vọng ngón tay đeo nhẫn và ngón út của cậu sẽ được chữa thẳng như ban đầu. “Nếu lần tới gặp phải trường hợp tương tự, tôi sẽ gọi chuyên gia động vật chứ không dại dột làm như vậy. Thật là may mắn vì Chúa đã phù hộ cho tôi” – Bonin tặc lưỡi.

Bàn tay bị cá sấu cắn của Bonin.
Bàn tay bị cá sấu cắn của Bonin.

Kết thúc vụ việc, Sở chăm sóc Động vật hoang dã và Thủy sản (LDWF) Louisiana đưa ra lời khuyên cho mọi người rằng nếu bạn tiếp xúc với một con cá sấu hay bất kỳ loại động vật hoang dã nào cũng không nên tự xử lý một mình. Thay vào đó, hãy gọi cho cơ quan chuyên trách hoặc nhân viên LDWF địa phương để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

P.Nghĩa (Theo Daily Mail, KPLC-TV, Fox news)