Chồng "Tiểu yến tử" Huỳnh Dịch bịa chuyện đã ly dị?

Trong phỏng vấn báo chí ngày 6-7, thương gia họ Hoàng cho biết anh và Huỳnh Dịch đã ký đơn ly dị. Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ giành được quyền nuôi con trong khi đó, Hoàng Nghị Thanh có quyền gặp con 10 ngày/tháng.

Huỳnh Dịch và chồng thuở mặn nồng

Huỳnh Dịch và chồng thuở mặn nồng

Giờ đây tan rã trong cay đắng

Giờ đây tan rã trong cay đắng

Hoàng Nghị Thanh cho biết anh chẳng tranh giành quyền nuôi con với vợ vì không muốn con gái tiếp tục bị tổn thương. Anh nói rằng từng muốn hòa giải và chấp nhận gặp gỡ để tháo dỡ những khúc mắc bấy lâu. Thế nhưng, khi đó, Huỳnh Dịch lại lén lút tung đoạn clip sex để bôi nhọ danh dự. “Cô ta một mặt đề nghị hòa giải, mặt kia lại nhờ trợ lý hãm hại tôi. Hành động của cô ta làm tôi phát điên!” - Hoàng Nghị Thanh kể khổ.

Trái với phát ngôn của Hoàng Nghị Thanh, luật sư của Huỳnh Dịch – ông Tôn Gia Phong cho biết hai vợ chồng chưa chính thức ly dị, hiện đang trong giai đoạn đàm phán trước khi ly hôn, mọi vấn đề pháp lý sẽ do ông chịu trách nhiệm.

Huỳnh Dịch sẽ chọn thời điểm thích hợp để giải thích rõ sự việc, quản lý của Huỳnh Dịch cho biết thêm. Người quản lý không trả lời điện thoại liên quan đến chuyện gia đình Huỳnh Dịch.

Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh kết hôn tháng 10-2012 và sinh con gái vào tháng 1-2013. Hồi tháng 6, Hoàng Nghị Thanh tố vợ ngoại tình, trong khi Huỳnh Dịch tố ngược chồng bồ bịch, đánh đập cô.

Chồng "Tiểu yến tử" Huỳnh Dịch bịa chuyện đã ly dị?
Chồng "Tiểu yến tử" Huỳnh Dịch bịa chuyện đã ly dị?

Và ngày 17-6, Nghị Thanh đã vội tung các đoạn video clip quay cảnh anh cùng Huỳnh Dịch cãi nhau để chứng minh mình không bạo hành vợ như lời tố cáo. Trong đó, một đoạn video clip đăng tải quay cảnh Huỳnh Dịch ngồi tại góc nhà, tay cầm điện thoại, thái độ rất giận dữ. Cô gào qua điện thoại: "Anh ta đánh đầu tôi, chị (trợ lý của Huỳnh Dịch) mau gọi cảnh sát, gọi phóng viên đến đây, anh ta bạo hành tôi... ". Hoàng Nghị Thanh tức giận chạy đến giằng điện thoại, gào lên: "Tôi đã đánh cô bao giờ!".

Những đoạn clip này trở thành đề tài trong cộng đồng mạng, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành động "vạch áo cho người xem lưng", xấu hổ cho cả hai. Họ khuyên cặp đôi này nên kìm chế, đừng tiếp tục làm xấu mặt nhau. Tuy nhiên, sau đó, những đoạn clip sex nghi của Nghị Thanh và bị cho là ngoại tình khi Huỳnh Dịch mang thai, cũng xuất hiện trên mạng.

H.Bình (Theo China News, CRI)