Robben khiến tân HLV M.U bẽ mặt

Hà Lan đã giành HCĐ World Cup 2014 sau khi vượt qua chủ nhà Brazil bằng chiến thắng 3-0 vào rạng sáng 13-7. Kể từ đây, HLV Van Gaal sẽ không còn trách nhiệm với đội bóng áo màu cam nữa và chỉ chuyên tâm lo cho CLB M.U. Một trong những mục tiêu hàng đầu mà tân HLV M.U muốn mang về sân Old Trafford thời gian qua là học trò Arjen Robben ở tuyển Hà Lan.

 

Arjen Robben (trái) và Stefan de Vrij nhận HCĐ

Arjen Robben (trái) và Stefan de Vrij nhận HCĐ World Cup 2014

 

Vì vậy, phát biểu trước giới truyền thông sau trận tranh giải ba, HLV Van Gaal cho biết: “Robben biết rằng tôi luôn đón chào anh ấy”. Thế nhưng, ngay lập tức Robben thẳng thừng từ chối khiến ông Van Gaal bẽ mặt trước báo giới: “Không, tôi đã nói với ngay ông ấy. Tôi và ông Van Gaal có mối quan hệ rất đặc biệt nhưng không vì thế mà tôi nhận lời. Sau trận, ông ấy có nói rằng muốn tôi về M.U nhưng rất tiếc, tôi đang hạnh phúc với Bayern Munich”.

 

 HLV Van Gaal rất muốn hội ngộ Robben ở M.U

 HLV Van Gaal rất muốn hội ngộ Robben ở M.U

 

Ngay sau khi chính thức làm HLV M.U, ông Van Gaal đã có cuộc cách mạng về nhân sự với hàng loạt tài năng đã và đang cặp bến Old Trafford như Luke Shaw, Herrera và sắp tới có thể là Vidal của Chile. Ngoài ra, ông cũng cho thanh lý một số cầu thủ không đạt yêu cầu trong đó có “hàng hớ” của cựu HLV David Moyes – Fellaini.

C. Tuấn