Uyên Linh hé lộ bí mật về hình xăm tâm linh

Hình hoa đào ở tay được Uyên Linh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thậm chí là trên vùng đất xấu, hoa vẫn có thể nở
Hình hoa đào ở tay được Uyên Linh tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thậm chí là trên vùng đất xấu, hoa vẫn có thể nở

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Uyên Linh có những chia sẻ khá cởi mở cả về cuộc sống, tình yêu lẫn sự nghiệp âm nhạc của mình với báo chí Hà Nội chiều 4-8. Khi được hỏi về những hình xăm khá nổi bật của mình, Linh cho hay các hình xăm của cô không đẹp về hình thưc, thậm chí là xấu, nhưng đều mang ý nghĩa tâm linh. Hình xăm chiếc lông vũ kèm ký tự "L" khá lớn ở lưng của Linh thể hiện mong muốn tâm hồn tự do phóng khoáng, bay bổng, sáng tạo, muốn bay lên với niềm đam mê của mình.

Hình hoa đào cũng là giải pháp để ca sĩ Uyên Linh che vết sẹo dài
Hình hoa đào cũng là "giải pháp" để ca sĩ Uyên Linh che vết sẹo dài

Hình hoa đào ở tay được Uyên Linh bật mí là "giải pháp" để ca sĩ này che vết sẹo dài. Hoa đào màu đỏ tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, thậm chí là trên vùng đất xấu, hoa vẫn có thể nở.

Và hình xăm cuối cùng trên cánh tay phải là dòng chữ "Bình yên" bằng tiếng Do Thái. “Sau nhiều chuyện diễn ra, bây giờ tôi muốn được giữ cho tâm hồn mình được bình thản trước mọi chuyện” - Uyên Linh cho biết.

Chia sẻ về tin đồn bị đánh ghen, xù sô diễn khiến dư luận đặc biệt quan tâm suốt một thời gian dài, Uyên Linh bức xúc cho hay cô đã từng nghĩ đến việc kiện người tung tin này vào cuối năm 2012. Tuy nhiên, việc kiện tụng mất khá nhiều thời gian và công ty quản lý cũ của Uyên Linh là Thanh Việt không muốn cô liên quan nhiều đến việc kiện tụng cũng như tập làm quen với việc không quan tâm tới tin đồn. “Lúc đó tôi nói ai có clip, ai có hình ảnh về vụ đánh ghen thì tung ra đi, nhưng không ai đưa gì ra hết” - Uyên Linh bức xúc nói. “Lúc ấy tôi im lặng, nhưng bây giờ nếu ai đụng đến tôi, tôi sẵn sàng “chiến đấu” lại. Tôi cũng dữ, đầu gấu lắm, ai làm ảnh hưởng đến bố mẹ tôi, lộn xộn với tôi sẽ biết bây giờ tôi như thế nào?” - Uyên Linh khẳng định.

Hình xăm chiếc lông vũ kèm ký tự L khá lớn ở lưng của Linh thể hiện mong muốn tâm hồn tự do phóng khoáng, bay bổng, sáng tạo, muốn bay lên với niềm đam mê của mình và hình xăm trên cánh tay phải là dòng chữ Bình yên bằng tiếng Do Thái
Hình xăm chiếc lông vũ kèm ký tự "L" khá lớn ở lưng của Linh thể hiện mong muốn tâm hồn tự do phóng khoáng, bay bổng, sáng tạo, muốn bay lên với niềm đam mê của mình và hình xăm trên cánh tay phải là dòng chữ "Bình yên" bằng tiếng Do Thái

Khi được hỏi về những người tình của mình, Uyên Linh không ngại ngần thổ lộ Hồng Kiên là hiện là người tình trong âm nhạc của cô và khẳng định “sẽ chiều anh Kiên hết mình”. Hai nghệ sĩ cá tính đang hợp tác thực hiện Uyên Linh concert diễn ra ngày 20-8 tại Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong chuỗi In the spotlight phiên bản mới. Trong chương trình, Uyên Linh sẽ thể hiện không chỉ những bản hit của cô từ thời Việt Nam Idol mà còn có nhiều ca khúc tiếng Anh kinh điển để nữ ca sĩ thể hiện vẻ đẹp ngôn ngữ của một cựu sinh viên ngoại giao. Tham gia show diễn này có Dũng Đà Lạt, tay guitar tài năng, nhân vật chính trong tin đồn bị đánh ghen của Uyên Linh. Nữ ca sĩ này không hề giấu giếm khi cho biết “thích nhất là mời được Dũng Đà Lạt lên sân khấu chương trình”.

Nói về người tình trong cuộc sống, Uyên Linh khẳng định, phải là người hiểu mình hơn mình. “Tính tôi không ồn ào, không e ấp, nhưng tôi thích người ta khuyến khích tôi cứ thế, không thay đổi, cứ thoải mái được làm chính mình” - nữ ca sĩ cá tính chia sẻ. Cô cũng cho rằng phụ nữ luôn xem tình yêu và người đàn ông là to nhất trong cuộc đời mình, vì vậy khi mọi chuyện không được như ý, người ta tự gây ra những đau khổ cho mình. “Biết vậy, nhưng tôi cũng không tránh được điều đó, vì ông trời sinh ra con người ta như vậy” - Uyên Linh tâm sự.

Yến Anh, ảnh: Hải Bá