Tăng án kẻ hiếp dâm em vợ trước mặt mẹ vợ

Sáng 9-9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử, chấp thuận kháng cáo của người bị hại, sửa một phần án sơ thẩm, tăng mức hình phạt từ 2 năm tù lên 2 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Trường Thọ (SN 1990, trú TP Nha Trang) về tội hiếp dâm.

Tăng án kẻ hiếp dâm em vợ trước mặt mẹ vợ

Nguyễn Trường Thọ tại phiên xử

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 18 giờ ngày 27-10-2013, sau khi chở vợ là Nguyễn Thị Thùy Trâm từ nhà mẹ vợ là bà Huỳnh Thị Phương Thủy (xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang) về nhà, Thọ đã nảy sinh ý định quay lại để hiếp dâm em vợ là Nguyễn Thị Thùy Trinh.

Khi đến nhà mẹ vợ, thấy Trinh đang ngồi xem tivi ở phòng khách, Thọ giả vờ đến gần hỏi chuyện. Vì trước đây từng bị anh rể rình khi đang tắm nên Trinh sợ và bỏ chạy vào phòng của bà Thủy thì Thọ bất ngờ đi theo vào. Thấy mẹ vợ, Thọ không nói gì rồi bỏ đi. Khi anh rể ra về, Trinh ra khóa cổng rồi tiếp tục xem tivi.

Tuy nhiên, Thọ bỏ xe máy và dép bên ngoài rồi trèo hàng rào vào nhà, xông vào ôm Trinh. Thấy con gái hô to, bà Thủy chạy ra cứu nhưng Thọ kiên quyết không chịu thôi giở trò thú tính. Lúc bà Thủy chạy ra ngoài kêu cứu, Thọ cố dùng vũ lực để hiếp dâm và xâm hại vùng kín của em vợ.

Chỉ đến khi bà Thủy dùng cây sắt đánh vào lưng Thọ thì hắn mới chịu buông em vợ ra, mở cửa sau và trèo rào bỏ chạy.

Theo kết luận giám định pháp y, Trinh bị suy giảm sức khỏe do thương tích gây nên là 17%.

Trước đó, ngày 30-6-2014, bản án sơ thẩm của TAND TP Nha Trang tuyên phạt Nguyễn Trường Thọ 24 tháng tù, buộc phải bồi thường cho bị hại 33 triệu đồng.

Tin-ảnh: H.Phúc