Chia tay chồng sắp cưới, Ngọc Lan quấn quýt mẹ

Khi thông tin về mối quan hệ giữa của mình và điễn viên Đoàn Thành Tài bị dư luận mổ xẻ, Ngọc Lan không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. Cô vẫn đang miệt mài trên phim trường với các bộ phim quay dang dở.

Trên Facebook, Ngọc Lan liên tục đăng tải hình ảnh mình và mẹ vui đùa bên nhau. Ngọc Lan thường gọi mẹ là “chị má” và không ngại kể những trò nghịch ngợm của cô với mẹ.

Ngọc Lan và mẹ

Ngọc Lan nhí nhảnh bên mẹ

2 mẹ con diện quần giống nhau

2 mẹ con diện quần giống nhau

Ngọc Lan cho biết, ba mất khi cô chưa tròn hai tuổi, một mình mẹ đã gồng gánh nuôi hai anh em bằng đồng lương công nhân nên cuộc sống khá chật vật. Nhưng mẹ luôn hy sinh tất cả để chị em cô không thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần.

"Có lúc mẹ viện đủ lý do để nhường cho hai anh em tôi miếng ngon trong bữa ăn. Là những cơn mưa tầm tã, nước dột vào tận chiếc giường độc nhất của ba mẹ con trong ngôi nhà lá, mẹ và anh hai ôm tôi vào giữa, cố che chắn cho tôi được khô ráo"- Ngọc Lan kể. Với cô, gia đình là tổ ấm, mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất để cô không bao giờ gục ngã trước bất kỳ một biến cố nào của cuộc sống.

Ngọc Lan cho biết, mẹ chị rất tiết kiệm trong chi tiêu, mọi thứ đều ưu tiên dành cho con nên không dám sắm sửa cho mình. Bởi vậy khi đã có điều kiện, chị lo lắng sắm sửa cho mẹ chị mọi thứ. Từ cái điện thoại, ví tiền, túi xách, quần áo đến tự mình sơn móng tay cho mẹ. Rất nhiều người cảm thấy cảm động với tình cảm của Ngọc Lan dành cho mẹ.

Dù đã 30 tuổi nhưng Ngọc Lan nói chuyện với mẹ mình vẫn nhõng nhẽo và làm nũng như một đứa trẻ. Không theo sát con đến phim trường nhưng có điều kiện, mẹ của Ngọc Lan luôn theo con trong các sự kiện.

Mẹ Ngọc Lan ngồi đợi con
Mẹ Ngọc Lan ngồi đợi con
Ngọc Lan ôm chầm mẹ khi được xướng tên trong lễ trao giải HTV Award
Ngọc Lan ôm chầm mẹ khi được xướng tên trong lễ trao giải HTV Award

Ngọc Lan từng tâm sự rằng: “30 tuổi chắc chắn phải lấy chồng vì mẹ muốn có cháu ngoại. Nếu may mắn thì lấy được người mình yêu, còn nếu không may mắn đành chịu. Nhưng đã quyết định rồi, phải cưới vào cuối năm”. Nhưng tiếc là chuyện tình cảm của chị và Đoàn Thành Tài không có được cái kết như mong đợi.

Thời gian này, khán giả gặp Ngọc Lan trên truyền hình trong 3 phim là Dấu cộng trái tim, Cha rơi, Kẻ bán linh hồn.

Hạ Nguyên. Ảnh: facebook nhân vật