Phẫu thuật để có ngực... thứ ba

Jasmine Tridevil và ba gò bồng đảo

Jasmine Tridevil và ba "gò bồng đảo"

Người phụ nữ muốn được công chúng biết đến với cái tên Jasmine Tridevil (không phải tên thật), từng bị 50 bác sĩ từ chối thực hiện phẫu thuật đắp thêm ngực với lý do vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng Jasmine – một nhân viên massage trị liệu - cũng đã gặp bác sĩ (giấu tên) đồng ý thực hiện ca phẫu thuật khác người.

Hiện Jasmine Tridevil đang thuê một đoàn làm phim theo gót cô vòng quanh TP Tampa, tiểu bang Florida để làm chương trình truyền hình thực tế về việc cô làm quen với bộ ngực mới như thế nào.

Jasmine cho biết bác sĩ phẫu thuật đã sử dụng mỡ bụng để tái tạo thành phần ngực giữa. Đây là phương pháp phổ biến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường dùng để bơm một bộ ngực bình thường.

Ngay sau khi phẫu thuật xong, cô gái này đã chia sẻ hàng chục bức ảnh về ngực mới trong những bộ bikini trên Facebook nhằm thuyết phục mọi người về tính hợp pháp của ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật để có ngực... thứ ba

Đồng thời, cô nàng cũng tiết lộ trên mạng xã hội rằng  mẹ và em gái cô sau khi nhìn thấy bộ ngực đã vội vã chạy ra khỏi phòng. Tridevil chia sẻ trên kênh Real Radio 104.1.:“Mẹ tôi đã bỏ chạy ra khỏi phòng. Bà sẽ không nói chuyện với tôi và cũng không cho em gái nói chuyện với tôi nữa. Cha tôi cũng không vui về điều này. Ông là kiểu người sẽ xấu hổ về tôi nhưng vẫn chấp nhận”.

Tuy nhiên, Tridevil khẳng định rằng cô không hối hận về quyết định này. Cô nàng sắp gửi kịch bản truyền hình thực tế do tự mình sản xuất với tiêu đề Jasmine's Jugs cho MTV.

“Ước mơ lớn nhất trong đời tôi là thực hiện được chương trình này trên MTV. Tôi đã đầu tư rất nhiều tâm huyết và tiền của vào đây”, Tridevil tâm sự.

Ông Scot Glasberg - Chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ - lên án quyết định của Jasmine Tridevil và cho rằng cuộc phẫu thuật thẩm mỹ “hơn cả phi đạo đức” và “gây hại cho xã hội”.

Phẫu thuật để có ngực... thứ ba

“Điều này vi phạm tất cả các nguyên tắc đạo đức, không chỉ trong phẫu thuật thẩm mỹ mà còn đối với nền y học nói chung”.

Mặc dù đã lên kế hoạch phỏng vấn, tạo một trang dành cho người hâm mộ, thuê nguyên đoàn làm phim nhưng Tridevil khẳng định ca phẫu thuật không nhằm mục đích giúp cô nổi tiếng. “Tôi thực hiện nó (ca phẫu thuật) vì tôi muốn làm cho bản thân mình không còn hấp dẫn đàn ông nữa. Tôi không muốn hẹn hò với bất cứ ai”.

L. Thoa (Theo US Today, Daily Mail)