Vụ bé gái 4 tuổi bị bạo hành: Đưa bé Ngân đi giám định thương tật

Sáng 30-9, bé Trần Thị Kim Ngân (4 tuổi) đã được cơ quan công an đưa đi giám định thương tật làm cơ sở phục vụ điều tra vụ án “Cố ý gây thương tích”. Anh Trần Văn Tố, cha bé, cho biết cơ quan chức năng đã đồng ý để anh đưa Ngân về quê ở Sóc Trăng để nuôi dưỡng.

Ngày 30-9, cơ quan công an thị xã Dĩ An cũng cho biết qua kết quả giám định ADN cho thấy anh Trần Văn Tố chính là cha ruột của bé Ngân.

Bé Ngân đã khỏe và thường cười với bố

Bé Ngân đã khỏe và thường cười với cha

Trước đó, ngày 29-9, anh Tố đã làm thủ tục xuất viện cho Ngân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Hiện hơn 200 triệu đồng các nhà hảo tâm ủng hộ cho bé Ngân nằm trong tài khoản và do Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã Dĩ An quản lý. Cơ quan chức năng Bình Dương đang tính toán để dùng số tiền này hỗ trợ cho Ngân.

Bé Ngân chơi đùa với nhiều trẻ khác cùng phòng

Bé Ngân chơi đùa với nhiều trẻ khác cùng phòng

Như đã thông tin, tối 10-9, bé Ngân bị chính mẹ ruột là Nguyễn Thị Thùy Trang và người tình của mẹ là Đỗ Trọng Minh đánh đập đến mặt bầm tím, chấn thương sọ não. Bé được hàng xóm giải cứu và đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cấp cứu. Minh và Trang sau đó bị bắt giam, khởi tố hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tin - ảnh: N. Phú