Doanh nghiệp Việt đang cần gì nhất?

Sáng ngày 9-10, ba khách mời – doanh nhân gồm ông Nguyễn Lâm Viên, Phó chủ nhiệm CLB Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Vinamit; ông Nguyễn Anh Đức, Phó Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ TP HCM, Phó Tổng giám đốc Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và bà Trương Lý Hoàng Phi, Tổng thư ký Hội Doanh nhân trẻ TP HCM, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp đã có mặt tại trường quay báo Người Lao Động, cùng chia sẻ, thảo luận về chủ đề “Doanh nghiệp đang cần gì nhất hiện nay?”.

Các khách mời tham gia Bàn tròn doanh nhân số đầu tiên của Báo Người Lao Động vào sáng 9-10. Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Các khách mời tham gia "Bàn tròn doanh nhân" số đầu tiên của Báo Người Lao Động vào sáng 9-10.

Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Trong 60 phút trò chuyện, các doanh nhân đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều về mối quan tâm chung là thực trạng môi trường, tình hình làm ăn của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay; những vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải liên quan đến nguồn vốn, chiến lược phát triển, năng lực cạnh tranh… cũng đưa ra những bài học kinh nghiệm doanh nghiệp vượt khó thành công, những giải pháp thiết thực giúp doanh nghiệp – đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới khởi nghiệp có thể tồn tại, lớn mạnh trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt sắp tới.

Toàn bộ nội dung chương trình sẽ được đăng trên báo Người Lao Động Online (www.nld.com.vn), phát trên Truyền hình Người Lao Động và trang "Bàn tròn doanh nhân" số chủ nhật, ngày 12-10.

"Bàn tròn doanh nhân" là chương trình talkshow đa phương tiện được báo Người Lao Động thực hiện định kỳ 2 lần/tháng với thành phần khách mời là các doanh nhân, chuyên gia kinh tế, nhà quản lý... cùng bàn về các chủ đề thời sự nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại, đầu tư, dịch vụ...

T. Nhân