Phát hiện UFO ở phía Nam London

Mysterious: This strange light was seen hovering in the sky above Eltham in South London on Monday night

Charlie và Gemma cho biết lúc đó khoảng 21 giờ, họ đang ở ngay sau vườn để hút thuốc thì phát hiện ra một vầng sáng bí ẩn treo lơ lửng trên không trung, ngay phía trên ngôi nhà của họ. Charlie nhanh chóng chộp lấy chiếc điện thoại của bạn gái và ghi hình lại cảnh tượng lúc đó. Trong đoạn video, chàng trai 27 tuổi ở London còn thốt lên rằng: “Ôi trời ơi, đó là cái gì vậy??”. Hơn nữa, còn có thể nghe thấy tiếng Gemma đập vào cửa sổ và cố gắng gọi mọi người trong nhà ra ngoài để cùng chứng kiến vầng sáng đó. Tuy nhiên, khi những người còn lại ra ngoài thì vầng sáng đã biến mất.

Stunned couple Charlie and Gemma were having a cigarette outside at around 9pm on Monday when they noticed the unidentified object in the distance

Vật thể lạ hình tròn bất ngờ xuất hiện và treo lơ lửng trên không trung trong vòng vài phút, sau đó lập tức biến mất. Gemma cho rằng đó có thể là ánh sáng phát ra từ một chiếc máy bay nhưng Charlie khẳng định anh không hề nhìn thấy chiếc máy bay nào bay ngang qua trước đó. Hơn nữa vật thể đó đứng yên chứ không hề di chuyển, chưa kể ánh sáng phát ra từ máy bay sẽ nhấp nháy chứ không phát sáng như vậy. Mặt khác, đó cũng không phải là mặt trăng vì vật thể đó quá nhỏ. Đồng thời, anh cũng cho rằng đó là một con đường vắng và không hề có đèn đường khi anh quay quay lại đoạn băng.

Unexplained: The couple are adamant that the light could not have been the moon or a passing plane

Charlie nói với Daily Mail: “Điều này thực sự rất kỳ lạ. Nếu phải so sánh thì nó rất giống một ngôi sao khổng lồ. Tuy nhiên, sau đó vật thể này lại biến mất. Việc này rất bí ẩn và chúng tôi vẫn đang cố gắng nghĩ xem rốt cục ánh sáng đó phát ra từ đâu”.

Ngọc Trâm (Theo Daily Mail)