Vận hành cổng giáo dục tương tác mở

Đây được xem là môi trường mở dành cho tất cả các giáo viên hoặc những ai yêu thích, có khả năng thiết kế bài giảng số để tạo và quảng bá các khóa học trực tuyến của mình tới cộng đồng người dùng trên Zuni.

Vận hành cổng giáo dục tương tác mở

Mô hình mới của Zuni được học tập từ mô hình website giáo dục trực tuyến mở nổi tiếng Udemy.com, ra đời vào năm 2010 và đã trở thành cái nôi phát triển sự nghiệp cho nhiều giáo viên trên thế giới.

Từ đó, Zuni hy vọng việc tạo ra một sân chơi E-learning mở, sẽ không chỉ đem lại những lợi ích cho giáo viên, từ đó giúp giải quyết nút thắt của thị trường E-learning Việt Nam đó là việc hạn chế về số lượng và chất lượng bài giảng do không có một sân chơi chung, chuyên nghiệp và nhiều lợi ích cho tất cả mọi người.

Các bài giảng sẽ được ban quản trị kiểm duyệt trước để đảm bảo học viên có những khóa học chất lượng. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm các tính năng quản lý lớp học toàn diện hơn.

Hiện Zuni thu hút hơn 200.000 học sinh trên toàn quốc với khoảng 900 video bài giảng và chuyên đề, 1.500 đề thi thử… bao gồm các nội dung mở rộng trên mọi lĩnh vực, từ các khóa học tâm lý đến khóa học về kỹ năng sống, môn thi đại học...

M.Vy